Nếu Mẫu Áo Vẽ Tay Thì Có Làm Áo Đồng Phục Được Hay Không?

Nếu Mẫu Áo Vẽ Tay Thì Có Làm Áo Đồng Phục Được Hay Không?

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-11 Hits: 484

Bạn là người có năng khiếu mỹ thuật và thích tạo mẫu áo? Bạn tự vẽ mẫu áo đồng phục cho lớp mình? Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết Hải Anh làm áo đồng phục có nhận sản xuất mẫu áo tự vẽ tay hay không? Để các bạn dễ lên kế hoạch cho lớp mình, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>» Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Lớp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
>» 
Giới Thiệu Website Tự Thiết Kế Áo Lớp Của Đồng Phục Hải Anh

1. Với mẫu áo vẽ tay, Hải Anh có nhận sản xuất?

Bên cạnh những mẫu áo do các nhà sản xuất tự thiết kế là những mẫu áo lớp đẹp do các bạn học sinh, sinh viên tự thiết kế. Và trong các mẫu áo tự thiết kế, có những mẫu áo được thiết kế trên mạng nhưng cũng có những mẫu áo được vẽ tay rất kỳ công. Tuy nhiên, có một thực trạng đối với các mẫu vẽ tay đó là các bạn gặp khó khăn trong vấn đề liên hệ và đặt đơn sản xuất, nhiều đơn vị từ trối với nhiều lý do khác nhau.

  • Vậy, đồng phục Hải Anh có nhận sản xuất mẫu áo vẽ tay hay không?

Tại Hải Anh, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn tự thiết kế áo lớp, dù là mẫu thiết kế trên mạng hay mẫu vẽ tay thì chúng tôi đều nhận sản xuất. Hải Anh hiểu rằng, ẩn sâu trong mỗi bản thiết kế là tâm huyết, là đam mê của các bạn; do vậy chúng tôi luôn trân trọng điều này.

Một mẫu vẽ tay các bạn học sinh gửi về cho Hải Anh

Một mẫu vẽ tay các bạn học sinh gửi về cho Hải Anh

Các bạn có thể gửi bản thiết kế vẽ tay tới Hải Anh bằng cách: chụp ảnh bản vẽ rồi gửi qua Fanpage, Website, qua Email hoặc gửi trực tiếp bản vẽ qua đường bưu điện cho chúng tôi. Sau khi nhận được bản vẽ, đội ngũ thiết kế của Hải Anh sẽ vẽ lại mẫu trên máy tính và sau khi hoàn thiện mẫu của bạn chúng tôi sẽ gửi lại để bạn xác nhận. Và sau khi đã thống nhất về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ bắt tay vào công đoạn sản xuất và gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Một tín hiệu rất đáng mừng mà Hải Anh nhận thấy qua những bản thiết kế mà các bạn gửi về cho chúng tôi đó là: Những mẫu áo lớp tự thiết kế nhìn chung đều khá độc đáo, có sức sáng tạo cao, mỗi bản vẽ đều thể hiện được phong cách riêng rất ấn tượng. Việc tự thiết kế áo lớp không chỉ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo mà đây còn là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho mọi người.  

2. Tiện lợi với phần mềm tự thiết kế áo đồng phục của Hải Anh Group

Nếu bạn muốn tự thiết kế áo đồng phục nhưng không có nhiều thời gian để vẽ mẫu thì có thể nhờ tới những phần mềm hỗ trợ tiện ích trên mạng internet. Và một trong những Website thiết kế tiện lợi, được nhiều bạn học sinh sử dụng nhất đó là: http://thietkeaolop.vn Đây là một trang ứng dụng do đồng phục Hải Anh lên ý tưởng và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tự thiết kế của các bạn.

Giao diện của Website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Giao diện của Website tự thiết kế áo lớp Hải Anh

Website này mang đến nhiều tiện ích như:

  • Tiện lợi và thích hợp với hầu hết mọi thiết bị.
  • Công cụ được bố trí rất hợp lý, chức năng dễ sử dụng.
  • Thời gian load trang nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế.
  • Kho mẫu đa dạng, phong phú các chủ đề, hình ảnh đẹp.
  • Có thể lựa chọn hình ảnh, slogan tùy theo ý thích của bạn.
  • Không hạn chế số lượng thiết kế mẫu áo.
  • Không cần đăng ký trước tài khoản người dùng, bạn truy cập vào trang là có thể tự thiết kế áo lớp.
  • Xuất file dễ dàng và nhanh chóng.

Trong quá trình vẽ mẫu, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn để nhận được hỗ trợ. Và sau khi thiết kế mẫu xong, các bạn có thể gửi mẫu về đồng phục Hải Anh để đặt đơn và sản xuất.

>» Một Số Mẹo Nhỏ Để Có Được Chiếc Áo Lớp Đẹp Và Độc Đáo Nhất

>» Nhìn Lại Xu Hướng Thiết Kế Mẫu Áo Lớp Đẹp Qua Năm 2016 - 2017

Sau khi nhận mẫu vẽ tay của các bạn, đội ngũ thiết kế của Hải Anh sẽ vẽ lại mẫu trên máy tính để gửi xuống xưởng sản xuất áo đồng phục. Chúng tôi cam kết các sản phẩm làm ra đúng với mẫu vẽ của các bạn. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về cách gửi mẫu và cách liên hệ với chúng tôi mời các bạn gọi tới Hotline: 0968.293.539 hoặc qua địa chỉ Email cuối bài viết.

Hải Anh Group - Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: