Ngắm Nhìn Top 10 Mẫu Áo Lớp Chuyên Văn “chất” Nhất Hiện Nay

Ngắm Nhìn Top 10 Mẫu Áo Lớp Chuyên Văn “chất” Nhất Hiện Nay

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-08 Hits: 2112

Trong hình dung của chúng ta, học sinh lớp chuyên Văn thường gắn liền với hình ảnh là người mọt sách với cặp kính dày cộm, ngày ngày bận bịu bên đống sách vở học hành và thi cử. Lớp chuyên Văn là những người có tâm hồn bay bỗng và lãng mạn, điều này được thể hiện trong tính cách, gu thẩm mỹ và trang phục hằng ngày. Không mạnh mẽ, cá tính như áo lớp chuyên toán, những mẫu áo lớp chuyên Văn thường mang phong cách nhẹ nhàng những cũng không kém phần ấn tượng, sáng tạo trong ý tưởng cũng như cách thể hiện giúp các bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp như ý muốn. Sau đây, đồng phục Hải Anh xin được tổng hợp 10 mẫu áo đồng phục lớp chuyên Văn được các bạn đánh giá là đẹp nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé:

>» Áo Lớp T-light Độc Nhất Chỉ Có Tại Đồng Phục Hải Anh

>» Bỏ Túi Một Số Kinh Nghiệm Hay Khi Thiết Kế Áo Lớp Trực Tuyến

1. Ý tưởng về cho những mẫu áo lớp chuyên văn

Nếu như Văn là môn học ám ảnh của nhiều bạn thì đối với các cô, các cậu học sinh lớp chuyên Văn thì đây là cả niềm đam mê, là khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy niềm yêu thích này qua những mẫu áo lớp đậm chất Văn.

Nên in gì trên mẫu áo lớp chuyên Văn?

Nên in gì? Lựa chọn hình ảnh gì? Nên chọn slogan nào để in lên chiếc áo đồng phục… để chỉ cần nhìn vào chiếc áo đồng phục là mọi người có thể đoán được các bạn đến từ lớp chuyên Văn chính là thắc mắc của nhiều bạn.

Các bạn có thể lấy ý tưởng dựa trên những đặc điểm đặc riêng của lớp, chọn màu áo phù hợp. Và sau đó, bạn chọn phong cách theo sở thích chung của các thành viên trong lớp.

Áo lớp chuyên Văn màu hồng dịu dàng, dễ thương

Áo lớp chuyên Văn với màu hồng dịu dàng, dễ thương

Về hình ảnh, bạn có thể lựa chọn những hình vẻ chibi, hình anime, những hình ảnh dễ thương, kute… để in trên áo lớp. Ngoài ra, các bạn có thể chọn thêm câu khẩu hiệu áo lớp mang tính nhân văn hoặc là thông điệp mà các bạn muốn truyền tải tới mọi người, sẽ rất ấn tượng với những mẫu áo lớp slogan áo lớp chuyên Văn.

2. Tổng hợp các mẫu áo lớp chuyên Văn đẹp nhất 2017

Nếu lớp Văn của bạn toàn con gái, không cần bàn cãi gì nữa, màu hồng lãng mạn chính là gam màu phù hợp nhất dành cho các bạn. Màu hồng không chỉ mang đến nét dịu dàng, nữ tính mà với chiếc áo lớp chuyên Văn màu hồng các bạn sẽ thật sự nổi bật trong hàng trăm mẫu áo đồng phục sặc sỡ, đa sắc màu như hiện nay.

Áo lớp chuyên văn màu hồng dành cho tập thể lớp nhiều bạn nữ

Nếu lớp bạn toàn con gái thì màu hồng chính là gam màu phù hợp nhất cho mẫu áo đồng phục

Mẫu áo lớp chuyên văn màu hồng - Tôi yêu A1

Mẫu áo lớp chuyên Văn màu hồng

Mẫu áo lớp in slogan đậm chất văn cũng chính là mẫu áo được các bạn lớp Văn vô cùng yêu thích. Các bạn có thể tham khảo một số slogan như: “Bay cao hơn cùng lớp chuyên văn”, “Quẩy ngòi bút cứu nhân gian”, “Chuyên văn không gì có thể ngăn”, “Giỏi văn sao phải lăn tăn”, “Học văn sao phải lăn tăn”...

Mẫu áo lớp chuyên văn - 12A8 Family Nơi trái tim không còn khoảng cách

Mẫu áo lớp chuyên văn - 12A8 Family Nơi trái tim không còn khoảng cách

Mẫu áo lớp chuyên văn - Sống là phải văn minh

Mẫu áo lớp chuyên văn - Sống là phải văn minh

Mẫu áo lớp chuyên văn - Mãi là bạn nhé

Mẫu áo lớp chuyên văn - Mãi là bạn nhé

Mẫu áo lớp chuyên văn - Học văn sao phải lăn tăn

Mẫu áo lớp chuyên Văn có in slogan ý nghĩa

Các bạn học lớp chuyên Văn thường được gắn mác là có tính cách yếu mềm, yểu điệu. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng, các cô gái chuyên văn không chỉ cuốn hút bởi vẻ ngoài nữ tính là một số còn rất cá tính. Và các bạn có thể thể hiện cá tính của mình bằng mẫu áo lớp chuyên Văn raglan in hình những con số, nó có thể gắn với lớp, với tuổi hoặc năm sinh… sẽ rất mới mẻ và độc đáo đấy nhé.

Mẫu áo lớp chuyên văn - Youll never walk alone

Mẫu áo lớp chuyên văn - Youll never walk alone

Mẫu áo lớp chuyên văn in hình chibi ngộ nghĩnh

Bạn cũng có thể thể hiện cá tính qua một số mẫu áo độc đáo trên

>» Lưu Lại Kỷ Niệm Đẹp Của Tuổi Học Trò Qua Chiếc Áo Đồng Phục Lớp

>» Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giả Rẻ Ở Đâu Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Áo lớp chuyên Văn không chỉ có vai trò quan trọng trong việc gắn kết tình cảm, xây dựng tính đoàn kết trong tập thể lớp học mà còn là kỷ vật lưu giữ lại những yêu thương của tuổi học trò. Có một chiếc áo đồng phục lớp là điều ý nghĩa, do vậy nếu lớp bạn chưa có áo đồng phục thì hãy nhanh tay đặt may ngay thôi nào.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/