Nhận Định Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp? - Áo Lớp Hải Anh

Nhận Định Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp? - Áo Lớp Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-11 Hits: 568

Áo thun đồng phục là kiểu trang phục phổ biến trong các trường học, công ty và doanh nghiệp. Do yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao nên chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng của các loại áo thun đồng phục ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, như thế nào thì được xem là mẫu áo thun đồng phục đẹp? Dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá về tính thẩm mỹ của chiếc áo? Vấn đề sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu:

>» Màu Áo Đồng Phục Lớp Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
>» 
Slogan Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất Tạo Nên Cá Tính

1. Đơn giản là trên hết

Nếu muốn sở hữu một mẫu áo thun đồng phục đẹp, trước tiên bạn phải đảm bảo được tiêu chí đơn giản. Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi may đồng phục lớp là các bạn chọn nhiều hình ảnh, họa tiết để in trên áo; điều này sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp đề cao tiêu chí đơn giản

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo được tiêu chí đơn giản

Càng tối giản bao nhiêu thì chiếc áo thun đồng phục của bạn càng đẹp bấy nhiêu, do vậy bạn chỉ nên chọn logo, hình in đơn giản và thông điệp muốn truyền tải tới mọi người để không đánh mất đi tính lịch sự, thanh lịch vốn có của mẫu áo.

2. Có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc

Ấn tượng đầu tiên của mọi người đó là màu sắc của chiếc áo, các bạn nên lưu ý trong việc kết hợp các màu sắc in trên áo. Màu sắc của hình ảnh, họa tiết hoặc slogan in trên áo cần phải hài hòa với phông màu chính của chiếc áo, tạo thiện cảm với người nhìn. Do vậy, việc tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong cách phối hợp màu sắc là điều rất cần thiết, các bạn nên lưu ý. 

3. Mang đến cảm giác thoải mái

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp ngoài yếu tố về tính thẩm mỹ thì cần phải đảm bảo được chất lượng, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Chiếc áo thun đồng phục đẹp phải phù hợp với tính chất nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc. Chất liệu, kiểu dáng và from áo phải đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu để người mặc có thể tự tin trong mọi hoạt động của mình.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp cần mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc

Áo thun đồng phục đẹp phải mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc

4. Có bản thiết kế độc quyền

Mẫu áo thun đồng phục đẹp là phải được thiết kế độc quyền, không trùng hoặc “na ná” mẫu áo của bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoặc lớp nào khác. Đặc biệt, mẫu áo thun đẹp cần phải thể hiện được nét đặc trưng, cá tính riêng để khi nhìn áo chiếc áo đồng phục mọi người có thể nhận ra đây là hình ảnh, thương hiệu của công ty, đơn vị nào. Và để có được mẫu thiết kế độc quyền, bạn cần lựa chọn được cơ sở may uy tín, chuyên nghiệp để thể hiện ý tưởng của mình.

5.  Các họa tiết tập trung

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đó là cách bố trí các họa tiết trên chiếc áo. Hai vị trí lý tưởng nhất để in hình ảnh, họa tiết đấy là phần chính giữa của mặt trước và mặt sau áo. Bạn nên hạn chế in hình ở những vị trí khác để tránh làm mất tập trung của người nhìn. 

Mẫu áo thun đồng phục đẹp có các họa tiết tập trung, không dàn trãi

Các họa tiết tập trung, không dàn trải gây rối mắt người nhìn

>» Tuổi Dậu Nên Mặc Trang Phục Màu Gì? - Đồng Phục Hải Anh
>» 
Vì Sao Khi In Áo Thun Đồng Phục Không Nên Đặt Tiêu Chí Rẻ Hàng Đầu

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì chắc hẳn bạn đã sở hữu một mẫu áo thun đồng phục đẹp. Nếu cần tư vấn về bản thiết kế, các bạn có thể liên hệ tới đồng phục Hải Anh để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/