Những Áo Lớp Độc Đáo - Áo Lớp Màu Tím, Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo

Những Áo Lớp Độc Đáo - Áo Lớp Màu Tím, Áo Lớp Cá Tính, Độc Đáo

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-19 Hits: 880

Mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa đặt trưng và sự độc đáo riêng, áo lớp màu tím cũng vậy. Nó tượng trưng cho sự gắn kết và gắn liền với những hình ảnh dễ thương của tuổi học trò. Nếu đang có ý tưởng may áo đồng phục màu tím bạn hãy liên hệ tới nhà may Hải Anh để được tư vấn về mẫu thiết kế đẹp, độc và lạ nhất thể hiện được chất riêng và thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới mọi người.

>» Một Số Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Màu Xanh Cốm Kute

>» Lý Giải Vì Sao Tình Trạng May In Áo Đồng Phục Hà Nội Tăng Cao

Không quá nổi bật như màu đỏ, màu xanh hay những màu sắc đậm nhưng màu tím lại thể hiện được sự hài hòa giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, màu tím tượng trưng cho sự gắn bó khăng khít, do đó màu tím thường gắn liền với tuổi học trò qua những hình ảnh quen thuộc như hoa bằng lăng, mực tím… Bởi vậy, nhiều bạn đã chọn áo lớp màu tím để làm áo đồng phục cho lớp mình. 

1. Tại sao nên may áo lớp màu tím?

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa và thể hiện được sự độc đáo riêng của nó. Nếu như những chiếc áo màu xanh, màu đỏ dễ gây ấn tượng bởi màu sắc nổi bật thì những chiếc áo lớp màu tím lại khiến người ta phải đắm say bởi vẻ đẹp hài hòa nhưng không gây cảm giác nhàm chán.

Áo lớp màu tím mang đến sự hài hòa nhưng không nhàm chán

Áo lớp màu tím mang lại sự hài hòa nhưng không gây nhàm chán cho người nhìn 

Nếu như màu tím tượng trưng cho sự thủy chung thì đối với lứa tuổi học trò, màu tím lại thể hiện sự gắn bó, đoàn kết và những chiếc đồng phục áo lớp màu tím dễ khiến bạn gợi nhớ về những kỷ niệm của những năm tháng đó. Bên cạnh đó, mặc một chiếc áo lớp màu tím sẽ khiến bạn trông trưởng thành hơn và điều này khá phù hợp với phong cách của những lớp trầm.

Và đặc biệt, với những trào lưu may áo đồng phục nhiều như những năm gần đây thì việc lựa chọn màu phổ biến như xanh, đỏ, đen hay trắng sẽ rất khó để làm cho mẫu áo của lớp bạn trở nên nổi bật. Việc lựa chọn áo lớp màu tím than với những hình in độc đáo sẽ dễ khiến cho mẫu áo của lớp bạn có chất riêng, dễ gây ấn tượng với người nhìn.

2. Một số mẫu áo lớp màu tím than rất độc đáo năm 2017

Trên thị trường hiện nay, có 02 loại áo lớp màu tím, đó là: áo lớp cổ tròn và áo lớp cổ bẻ. Thân áo có in những hình ảnh ngộ ngĩnh, độc đáo kèm theo slogan theo ý tưởng của từng lớp tạo thành những mẫu thiết kế đa dạng phong cách. Do đó, không khó để lựa chọn mẫu thiết kế cho mẫu áo lớp màu tím.

Nếu bạn đang có kế hoạch may áo đồng phục màu tím hoặc áo lớp màu tím hoặc áo lớp màu tím than thì có thể tham khảo các mẫu áo lớp độc đáo do Hải Anh thiết kế dưới đây:

Mẫu áo lớp màu tím in hình Anime - 10B7 Có điều kiện thì cứ thể hiện

Mẫu áo lớp màu tím in hình Anime - 10B7 Có điều kiện thì cứ thể hiện

Mẫu áo lớp màu tím thiết kế 3D Galaxy

Mẫu áo lớp màu tím thiết kế 3D Galaxy

Bên cạnh những mẫu áo lớp màu tím thì những chiếc áo màu da cam sặc sỡ cũng đang trở thành xu hướng trong năm nay, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo lớp màu cam để có thêm lựa chọn cho mình.

>» Một Số Sai Lầm Dễ Gặp Phải Khi Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp

>» Nên Chọn Hình In Gì Để Có Mẫu Áo Lớp 3d Galaxy Đẹp Và Độc Nhất?

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng của nó và với áo lớp màu tím cũng vậy. Để màu áo tím lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò, bạn hãy nhanh tay đặt may mẫu áo đồng phục dành riêng cho lớp mình đi nào. Chắc chắ với những chiếc áo màu tím này sẽ giúp bạn rất nhiều điều luôn đó.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/