Những Điều Cần Biết Khi Chọn Màu Cho Mẫu Áo Đồng Phục Lớp

Những Điều Cần Biết Khi Chọn Màu Cho Mẫu Áo Đồng Phục Lớp

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-10 Hits: 397

Ngoại trừ một số lớp chuyên đặc biệt có tỷ lệ con trai và con gái chênh lệch nhau nhiều, thì đa số các lớp số lượng nam và nữ thường khá đồng đều trong một lớp học. Chính vì có sự khác biệt trong phong cách thời trang nên đã vô tình tạo ra điểm bất lợi khi lựa chọn màu sắc cho mẫu áo đồng phục lớp. Để tránh xảy ra sự bất đồng và không mất nhiều thời gian cho việc chọn màu áo, các bạn nên đọc thông tin bài viết dưới đây, sẽ rất hữu ích đấy nhé.

>» Xưởng May Áo Phông Đồng Phục Công Ty Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

>» Tổng Hợp 05 Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

1. Một số màu sắc quen thuộc trong mẫu áo lớp

Trong một lớp thường có đủ cả các bạn nam và các bạn nữ, nếu con trai thích những màu sắc cá tính, mạnh mẽ thì con gái lại thích những gam màu nhẹ nhàng, nữ tính. Do vậy, ắt hẳn sẽ có những ý kiến khác nhau được đưa ra, để không tốn nhiều thời gian tranh luận cũng như tránh sự bất đồng gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể lớp các bạn bạn nên chọn những màu sắc trung tính như: màu đen, màu xám hoặc màu trắng. Những màu này phù hợp với cả nam và nữ, bên cạnh đấy những màu sắc này rất dễ dung hòa nên dễ phối hợp đồ, các phụ kiện…

Màu trung tính là màu phổ biến trong mẫu áo đồng phục lớp

Các màu trung tính sẽ là lựa chọn hợp lý cho lớp bạn

Tuy nhiên, những màu trung tính thường được các lớp lựa chọn nhiều nên mẫu áo đồng phục lớp của các bạn rất dễ bị trùng. Do vậy, để mẫu áo lớp mình trở nên nổi bật, các bạn tinh tế trong việc lựa chọn hình ảnh, họa tiết in trên áo; ngoài ra, cũng cần lưu ý tới kiểu dáng, màu sắc của cổ, tay áo… các chi tiết nhỏ trên áo để tạo ra điểm khác biệt.

2. Những màu sắc ấn tượng trong mẫu áo đồng phục lớp

Ngoài những màu sắc phổ biến, các bạn cũng có thể lựa chọn các màu như: hồng, da cam, vàng, xanh cốm… với những màu sắc này, mẫu áo của lớp bạn sẽ trông nổi bật hơn. Đặc biệt là nếu kết hợp nhiều khối màu trên cùng một trang phục theo khuynh hướng Color Block thì mẫu áo lớp của các bạn sẽ càng độc hơn đấy nhé.   

3. Lưu ý khi chọn họa tiết in trên áo đồng phục

Khi thiết kế áo lớp, các bạn thường mắc phải lỗi cơ bản là cố gắng nhồi nhét thật nhiều hình ảnh, họa tiết, chữ nghĩa… lên áo. Điều này không những không làm cho mẫu áo lớp của các bạn trông đẹp hơn mà còn vô tình làm rối mắt người nhìn, không gây được thiện cảm và tính thẩm mỹ của chiếc áo sẽ giảm đi phần nào.

Mẫu thiết kế áo đồng phục lớp cần lưu ý về hình ảnh và họa tiết

Các bạn lưu ý không chọn quá nhiều họa tiết in trên áo

Bên cạnh đấy, với một mẫu áo chi chít hình như vậy thì không phải bất kỳ môi trường, hoàn cảnh nào bạn cũng có thể mặc được. Do vậy, các bạn nên hạn chế việc in nhiều hình ảnh, sự đơn giản mà độc đáo sẽ luôn trường tồn cùng thời gian. Và thay vì phần họa tiết nằm ở chính giữa như những mẫu áo lớp thông thường, các bạn có thể thay đổi một chút về vị trí, lưu ý tới họa tiết in ở cầu tay, mặt sau của chiếc áo để tạo ra sự khác biệt. Đối với phần thân áo trơn, bạn có thể nhấn họa tiết vào 2 bên cạnh, bạn cũng lưu ý tới việc có thể cho thêm một chiếc túi nhỏ xinh ở trước ngực xem sao nhé, sẽ khá hay ho và không lo bị đụng hàng đâu nhé.

Và để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi lên bản thiết kế mẫu áo lớp, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách phối màu cho mẫu áo đồng phục lớp

>» Tháng 8 - Thời Điểm “vàng” Để May Áo Đồng Phục Lớp - Đồng Phục Hải Anh
>» 
Thiết Kế Áo Lớp - Những Bước Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Độc Nhất

Màu sắc chính là vấn đề quan trọng nhất được hầu hết các bạn quan tâm khi làm áo đồng phục lớp. Do vậy, để dễ dàng thống nhất được ý kiến của các thành viên, bạn nên đưa ra những phương án hợp lý. Chúc các bạn có những mẫu áo lớp thật tuyệt vời nhất!

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/