Quy Trình Làm Việc Của Nhân Viên Sale Áo Đồng Phục Lớp

Write By: quantri Published In: ROOT Created Date: 2017-06-06 Hits: 3812

Áo Đồng Phục Lớpmột chiếc áo có những tiêu chuẩn cũng như câu slogan riêng của lớp đó. Nhưng làm sao để có được những chiếc áo đồng phục như vậy??? Các bạn đang lo sợ mình bị lừa khi đi đặt tiền cọc??? Hay các bạn đang suy nghĩ có lên chọn áo lớp đồng phục ở đơn vị này không??? Còn vấn đề quan trọng hơn các bạn sợ về chất lượng sản phẩm như vải ĐỂU, nóng, không thấm mồ hôi, mực in bong tróc, nhòe....chế độ bảo hành sản phẩm cũng như chắm sóc khách hàng còn yếu kém. Sản phẩm cho đi đến tay ai kệ người đó. Đây không phải tiêu chí làm việc của đơn vị sản xuất áo đồng phục lớp chúng tôi. Các bạn KHÔNG TIN có thể theo dõi thêm nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm bên Hải Anh nhé!

>» Siêu Ấn Tượng Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Độc Nhất Năm 2017

>» Những Mẫu Áo Lớp Dễ Thương, Đáng Yêu Không Thể Ngừng Yêu

Quy trình làm việc của nhân viên Sale Đồng phục Hải Anh
Quy trình làm việc của nhân viên Sale Đồng phục Hải Anh

LÀM SAO ĐỂ CÁC BẠN TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP???

 Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của loài người kèm theo đó là sự  bùng nổ mạnh mẽ về mạng xã hội. Chính vì vậy, không khó để các bạn có thể chọn cho mình được những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo và ưng ý nhất. Các bạn đang dùng mạng xã hội nào? Zalo, Facebook, Instagram.... thì các bạn đều có thể tương tác với đơn vị sản xuất áo đồng phục một các dễ dàng hơn bao giờ hết.
Các bạn chỉ cần comment hỏi về giá cả cũng như mẫu áo đồng phục lớp 3D đẹp nhất nào mà các bạn thấy thích thú nhất thì chỉ vài giây sau sẽ có nhân viên sale gọi điên tư vấn trực tiếp cho bạn về chiếc áo lớp đó. Trong quá trình tư vấn của nhân viên sale cũng sẽ có sự can thiệp của đội ngũ hùng hậu tràn đầy ý tưởng đó là nhà thiết kế áo lớp hay gọi cách khác là designer.
Họ sẽ theo sát quá trình từ khi các bạn chọn áo đồng phục lớp đến lúc sửa slogan, màu... của chiếc áo lớp đó để các bạn ưng ý nhất. Cuối cùng họ sẽ chốt đơn áo lớp đó của các bạn cho nhân viên sale để nhân viên sale chốt lại với bạn một lần nữa cho nó chắc chắn về đơn áo lớp này như màu áo đẹp nhất, slogan độc đáo, bao nhiêu size, số lượng tổng bao nhiêu áo, có kèm theo quà tặng không?… Sau khi các bạn đã hoàn tất xong phần tiền cọc để sản xuất lô áo lớp của mình.
Quy trình làm việc may áo đồng phục lớp được quản lý chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Quy trình làm việc may áo đồng phục lớp được quản lý chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

CÁC BẠN CÓ BIẾT NHÂN VIÊN SALE ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP ĐÃ LÀM NHƯ THẾ NÀO???

 Bắt đầu tính vào ngày làm việc đầu tiên của 1 nhân viên sale áo đồng phục nha các bạn! Nhân viên sale của chúng tôi NGỒI MÁT ĂN BÁT VÀNG. Họ không phải tự mình đi tìm kiếm khách hàng. Đố tìm được khi các bạn đã nghỉ hè!!! Mà thay vào đó đã có đội ngũ phòng MARKETING tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho họ. Và bây giờ công việc của họ là gì thì các bạn đã biết chưa ạ??? Đó là ngồi trả lời tin nhắn, điện thoại của các bạn đó.
Để có thể cùng nhau chốt được những đơn áo đồng phục lớp đẹp và độc nhất ra đời. Mà các bạn cũng chơi khó nhau cơ?? đều online vào cái tầm KHÔNG AI NHƯ MÌNH. Nhưng các nhân viên sale của chúng tôi vẫn nhiệt tình chăm sóc các bạn như anh, em của mình đang cần mình giúp vậy. Để các bạn có thể tự tin mặc chiếc áo đồng phục lớp đó đến lớp học, đi ngoài đường... mà người khác phải hết lời khen ngợi.

Nhân viên Sale đồng phục Hải Anh hỗ trợ tư vấn 24/24h
Nhân viên Sale đồng phục Hải Anh hỗ trợ tư vấn 24/24h

TRONG QUÁ TRÌNH TƯ VẤN ÁO LỚP CHO CÁC BẠN, CÁC BẠN CÓ BIẾT THẾ LỰC ĐẰNG SAU GIÚP ĐỠ SALE KHÔNG??

Đó chính là những nhà thiết kế áo đồng phục lớp tài hoa hay còn gọi là Designer. Designer của chúng tôi rất am hiểu khách hàng, họ cứ như chính là khách hàng vậy, thích màu gì, slogan thế nào...trong khi các bạn còn đang mông lung với nhiều mẫu áo đồng phục lớp đẹp thì chỉ cần cú hích nhẹ của nhân viên thiết kế là các bạn đã cuốn theo guồng xoay chiếc áo lớp đẹp, độc và lạ đó mà không muốn xem thêm mẫu nào nữa.

Feedback các bạn học sinh gửi về cho nhân viên Sale Hải Anh
Feedback các bạn học sinh gửi về cho nhân viên Sale Hải Anh

KHÔNG ĐƠN GIẢN ĐỂ CÁC BẠN CÓ ĐƯỢC CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP ĐÂU NHA!!!

 Trong khi các bạn đã đồng ý với mẫu áo về màu sắc, slogan... các bạn còn phải cung cấp thêm thông tin cho nhân viên sale về sĩ số lớp, các size của các bạn trong lớp vì trong lớp có bạn này bạn kia không thể mua cùng 1 size được rất dễ làm cho người mặc có thiện cảm xấu đối với đơn vị sản xuất áo đồng phục lớp.
Xong hết đâu đó bước quan trọng bậc nhất để đơn áo đồng phục lớp về tay các bạn đó là các bạn đi cọc tiền cho nhân viên sale bằng 2 hình thức chính: gửi qua ngân hàng hay là gửi qua bưu điện. Sau đó các bạn chụp ảnh lại cái phiếu gửi tiền cọc đó gửi lại cho nhân viên sale làm bằng chứng đã gửi tiền. Nếu sale không làm áo cho các bạn thì các bạn có thể kiện sale đó.
Các bạn đang sợ mình bị lừa nhưng không các bạn lên nghĩ thoáng ra đây là sự giao kèo giữa 2 bên. Để có sự chắc chắn để sản xuất đơn hàng bởi vì nếu sản xuất ra các bạn không nhận áo vì một số lý do nào đó khách quan tác động vào thì những chiếc áo như vậy sẽ không bán được cho ai nữa cả. Nhân viên sale của chúng tôi sẽ bị phạt số tiền bằng chính số tiền đơn áo đó và sẽ giao số lượng đó tự giải quyết.
Các bạn thử nghĩ nhân viên sale của chúng tôi chăm sóc một khách hàng đã khổ sở như nào rồi mà đến cuối cùng còn ăn quả đắng như vậy. Họ cũng chỉ muốn đưa sản phẩm của công ty đến tay các bạn nhằm tạo cho các bạn có cảm giác tự tin, động lực học tập hơn… Cho nên các bạn đừng bao giờ đặt áo đồng phục lớp xong rồi lại không lấy nhé! SALE buồn lắm đó.

Nhân viên Sale luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn hết mình
Nhân viên Sale luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn hết mình

CÁC BẠN CÓ MUỐN BIẾT ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP MÌNH ĐƯỢC SẢN XUẤT RA SAO VÀ VỀ VỚI MÌNH NHƯ THẾ NÀO KHÔNG???

 Khi đã chốt file maket hay dễ hiểu hơn đó là file áo đồng phục lớp của các bạn xong. Nhân viên sale sẽ gửi file đó xuống cho xưởng sản xuất và các bạn hãy đợi 5 - 7 ngày sẽ có áo về tận nhà nhé! Sau khi xưởng đã sản xuất xong sẽ gửi lại hàng cho nhân viên sale. Và khi đó nhân viên sale có nhiệm vụ quan trong hơn đó là gọi điện cho các bạn để thông báo về đơn áo đồng phục lớp của các bạn đã hoàn thành, cho biết thời gian hàng về với bạn. Giờ thì đến nhiệm vụ của các bạn rồi đó là các bạn nhận được áo hãy dành chút ít thời gian gửi ảnh về cho nhân viên sale. Để nhân viên sale có thể lấy đó làm nguồn vui, nguồn tin tưởng từ những khách hàng tiếp theo đặt áo đồng phục lớp tại đơn vị sản xuất.

Mẫu áo đồng phục lớp của đồng phục Hải Anh
Mẫu áo lớp 3d galaxy luôn ấn tượng trong mọi khoảnh khắc

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP CÓ NGUỒN GỐC NHƯ THẾ NÀO??

 Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất áo đồng phục lớp nói chung và các áo đồng phục khác nói riêng như áo đồng phục công tyđồng phục nhà hàng, áo lớp đẹp, áo lớp 3d galaxy đẹp, đồng phục áo lớp có cổ đẹp… Đồng Phục Hải Anh khằng định chất lượng và dịch vụ luôn luôn đi đầu. Lấy chất lượng của sản phẩm làm tiêu chí đánh giá cũng như hoạt động của công ty. Với giá thành rẻ nhất thị trường áo đồng phục, sản phẩm tới tay khách hàng chỉ trong 1 nốt nhạc.
 Chế độ bảo hành áo đồng phục lớp của chung tôi: bảo hành 365 ngày tương đương với 1 năm đối với sản phẩm áo 3D, bảo hành mực in trọn đời. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu các bạn phát hiện ra SAI, LỖI, HỎNG từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chinh sách hỗ trợ các bạn đặt áo lớp như miễn phí THIẾT KẾ, miễn phí VẬN CHUYỂN tận nhà, nhận COD toàn quốc.