Quy Trình Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng May Hải Anh

Quy Trình Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng May Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-09-16 Hits: 1809

Hải Anh được biết đến là một trong những địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín hàng đầu trong cả nước. Trong suốt quá trình hoạt động, đồng phục Hải Anh luôn nổ lực hết mình để đáp ứng yêu cầu đặt ra của khách hàng. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu thiết kế mới với hàng nghìn sản phẩm, vươn lên dẫn đầu toàn ngành trong lĩnh vực may đồng phục lớp. Chính niềm tin và sự yêu mến của khách hàng đã trở thành động lực để chúng tôi luôn luôn cố gắng.

Vậy, những chiếc áo đồng phục đã được chúng tôi sản xuất như thế nào? Trong thời gian bao lâu?... Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu quy trình sản xuất áo thun đồng phục lớp được thực hiện tại xưởng may Hải Anh:

>» Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giả Rẻ Ở Đâu Uy Tín Nhất Hiện Nay?

>» Mãn Nhãn Với Những Mẫu Áo Thun Lớp Dễ Thương Đẹp Nhất 2017

1. Lấy size áo, đo và cắt vải

Lấy size áo là khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất, để đảm bảo chiếc áo may ra vừa vặn với mọi người. Sau khi tiếp nhận đơn hàng của bạn, các thợ may của Hải Anh sẽ tiến hành đo đạc để lấy số liệu của các chỉ số cần thiết trên cơ thể như vòng ngực, eo, chiều dài, rộng… và lựa chọn size số phù hợp cho các bạn.

đo và cắt vải

Người thợ may đang thực hiện cắt vải thành những mảnh vải bán thành phẩm

Sau khi đã tổng hợp được số lượng áo theo size số, bước tiếp theo chúng tôi sẽ bắt đầu đo và cắt sản phẩm. Trong khâu này, người thợ sẽ thực hiện rất nhiều công việc như: trải vải sản phẩm, đo kích thước, vẽ viền và tiến hành cắt để được các mẫu vải bán thành phẩm.

2. In hoặc thêu thành phẩm

Các mẫu vải bán thành phẩm sẽ được chuyển xuống bộ phận in hoặc thêu để người thợ in - thêu hình ảnh, họa tiết lên các vị trí đã xác định trước.

Đây là giai đoạn quan trọng, đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ bởi chỉ cần 1 chút sai sót trong quá trình in hoặc thêu cũng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Ngoài ra, để hình in - thêu đẹp nhất thì năng khiếu thẩm mỹ của người thợ cũng đóng vai trò quan trọng để kiểm soát tốt nhất vị trí hình ảnh, lượng mực in và chỉ thêu sao cho đẹp mắt nhất.

bộ phận in - thêu bán thành phẩm

Kết quả sau quá trình in - thêu bán thành phẩm

>>>>>>Nội dung liên quan: Đặt May Áo Thun Đồng Phục Giả Rẻ Ở Đâu Uy Tín Nhất Hiện Nay?

3. Ráp thân áo và may áo

Sau khi đã in hoặc thêu xong, các mẫu vải bán thành phẩm sẽ được chuyển xuống bộ phận tiếp theo để các người thợ ráp, nối các mảnh vải với nhau để thành một chiếc áo hoàn chỉnh.

Với một chiếc áo thun đồng phục thông thường, sẽ có rất nhiều mảnh vải cần được nối với nhau, thông thường sẽ là 5 đến 10 phần để có được chiếc áo hoàn thiện.

người thợ tiến hành may ráp thân áo

Tiếp theo, người thợ tiến hành may, ráp thân thành những chiếc áo hoàn chỉnh

4. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi đã ráp thân thành những chiếc áo hoàn thiện, tiếp theo người thợ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, các đường chỉ may, các bộ phận trên áo, màu mực in, chỉ thêu… xem đã đảm bảo tiêu chí hay chưa trước khi đóng gói và giao hàng cho sản phẩm.

5. Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Sau khi đã kiểm tra chất lượng, những sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ được đóng gói cẩn thận để giao cho khách hàng.

kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Đóng gói sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

6. Nhận phản hồi của khách hàng và khắc phục sai sót nếu có

Sau khi đã giao hàng cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi của các bạn. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ thu hồi và sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm hoặc thực hiện đổi trả sản phẩm cho khách hàng. Đồng phục Hải Anh luôn chịu trách nhiệm với những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

>» Áo Lớp - Đặt Áo Lớp, Đặt Áo Đồng Phục Ở Đâu Giá Rẻ, Chất Lượng?

>» Xu Hướng Đồng Phục Áo Lớp Oversize Độc Và Chất Năm 2018

Do được sản xuất trong quy trình khép kín, các công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt nên các sản phẩm áo thun đồng phục của Hải Anh luôn đảm bảo chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được những tiêu chí mà các bạn đã đề ra. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về các vấn đề có liên quan đến may áo đồng phục lớp, áo đồng phục công ty, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo:

Đồng phục áo lớp Hải Anh

Địa chỉ:  268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/