Tháng 8 - Thời Điểm “vàng” Để May Áo Đồng Phục Lớp - Đồng Phục Hải Anh

Tháng 8 - Thời Điểm “vàng” Để May Áo Đồng Phục Lớp - Đồng Phục Hải Anh

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-22 Hits: 693

Nếu như lớp bạn chưa có áo đồng phục lớp thì tháng 8 chính là thời điểm thuận lợi nhất để bạn may áo đồng phục lớp. Đây là thời gian sắp bước vào năm học mới, sẽ rất bận rộn cho những công việc chuẩn bị. Tuy nhiên, tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên làm đồng phục lớp vào khoảng thời gian này? Hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé:

>» Chia Sẻ Bí Kíp Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp Hữu Ích Dành Cho Teen

>» Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Lớp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

1. Có nhiều thời gian để lên maket thiết kế mẫu áo đồng phục

Sau khoảng thời gian nghỉ hè là sự khởi động cho năm học mới, ngoài chuẩn bị về sách vỡ, đồ dùng học tập thì bạn có thể dành thời gian để lên lên kế hoạch may áo đồng phục lớp.

Sẽ có nhiều thời gian để bạn nghĩ ý tưởng lên maket thiết kế, lập chi tiết kế hoạch và tiến hành may áo đồng phục lớp. Do chưa bước vào năm học mới, không phải chịu nhiều áp lực trong học tập nên các bạn sẽ rất thoải mái và thỏa sức với những sáng tạo của mình. Và bởi có nhiều thời gian nên mẫu áo đồng phục lớp của bạn sẽ được trau truốt hơn rất nhiều, dễ có được mẫu thiết kế đẹp, độc và lạ nhất.

Thời điểm “vàng” để may áo đồng phục lớp

Bạn sẽ có nhiều thời gian cho kế hoạch may áo đồng phục lớp

2. Tiết kiệm được tiền may áo đồng phục lớp 

Tháng 9 là tháng bắt đầu năm học mới. Do vậy, bắt đầu từ đầu tháng 8 các đơn vị may đồng phục lớp thường tung ra nhiều chương trình khuyến mại nhằm tri ân các khách hàng của mình. Và may áo trong tháng này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí may đồng phục, bên cạnh đó còn có thể nhận thêm nhiều quà tặng rất hấp dẫn đến từ các công ty làm đồng phục. Bởi vậy, các bạn nên nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để làm áo đồng phục cho lớp mình.

3. Có thể diện áo trong những ngày đầu năm học mới

Ngoài việc tiết kiệm được chi phí, may đồng phục trong thời gian này còn mang ý nghĩa khá lớn bởi đến đầu năm học mới là các bạn đã có áo mới và các bạn có thể diện chiếc áo đồng phục này để Selfile cùng bạn bè trong lớp sau một khoảng thời gian nghỉ hè xa cách, sẽ rất ý nghĩa phải không nào.

4. Thoải mái tinh thần để chuẩn bị bước vào năm học mới

Giai đoạn bước vào năm học mới, sẽ có rất nhiều lớp làm đồng phục; do vậy việc may đồng phục sẽ trở nên khó khăn trong việc lên maket thiết kế đồng phục hoặc trong việc tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín bởi với nhiều mẫu áo, những ý tưởng khác nhau từ các lớp sẽ dễ bị tác động, gây khó khăn trong việc chọn maket phù hợp với lớp mình. Và thay vì phải chờ đợi thì lớp bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục mới để chào đón năm học mới, sẵn sàng cho những dự định sắp tới.

Thời điểm tốt nhất để may áo đồng phục lớp

Khuyến mãi trong tháng 8 của đồng phục Hải Anh

Đồng phục áo lớp Hải Anh là một địa chỉ may đồng phục uy tín, nhận được sự tin tưởng của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đã từng may đồng phục tại đây. Nhằm cảm ơn các bạn đã quan tâm, yêu mến trong suốt thời gian qua; tháng 8 này chúng tôi có những chương trình khuyến mại với mức giá tốt nhất trong năm cùng nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn như: Giảm áo giá sốc với mức giá chỉ còn 99k/áo; tặng kèm huy hiệu lớp; miễn phí giao hàng toàn quốc… và còn rất nhiều chương trình khuyến mại khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đồng phục Hải Anh để biết thêm chi tiết.

>» Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Xung Quanh Vấn Đề May Áo Đồng Phục Lớp

>» Logo Áo Lớp - 03 Mẫu Logo Áo Lớp Đẹp, Độc Đáo Được Yêu Thích Nhất

May đồng phục lớp vào tháng 8 là giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như có được những chiếc áo lớp đẹp, chất lượng nhất. Để biết thêm về thông tin khuyến mãi, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Đồng phục áo lớp Hải Anh

Địa chỉ:  268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/