Thiết Kế Áo Lớp - Những Bước Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Độc Nhất

Thiết Kế Áo Lớp - Những Bước Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Độc Nhất

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-22 Hits: 2295

Hiện nay, những chiếc áo lớp đồng phục mang một ý nghĩa khá to lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên. Áo lớp không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết của một tập thể mà đó còn là những kỷ niệm khó quên của những năm tháng học trò. Và để thể hiện được những nét riêng của lớp thì ý tưởng và mẫu thiết kế áo lớp là vô cùng quan trọng. Vậy, làm thế nào để thiết kế áo lớp trên máy tính? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết kế áo lớp đẹp qua những bước vô cùng đơn giản.

>» Những Gam Màu Phổ Biến Được Sử Dụng Khi May Áo Thun Đồng Phục

>» Những Thắc Mắc Thường Gặp Phải Với Font Chữ Trong Áo Thun Lớp

1. Hướng dẫn cách thiết kế áo lớp trên máy tính

Có rất nhiều công cụ thiết kế Online để bạn có thể tự thiết kế áo lớp như: phầm mềm Customink, Shirtinator, SpreadShirt, TeaSpring, UberPrints… Sau đây, chúng tôi xin được hướng dẫn bạn cách thiết kế áo lớp trên máy tính thông qua phần mềm UberPrints:

UberPrints có kho hình ảnh rất đa dạng, có mọi chủ đề bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. Đây là một phần mềm khá hiệu quả trong việc tạo và vẽ áo lớp, đặc biệt là rất phù hợp cho những bạn muốn tạo áo lớp theo phong cách độc và lạ.

Đầu tiên, bạn click vào Add Image, sau đó vào Clip Art để lựa chọn chủ đề. Và để tiện lợi trong quá trình sử dụng, mời bạn xem qua một số tính năng của UberPrints:

  • View back: Xem mặt sau của hình thiết kế
  • Zoom: Phóng to
  • Clear: Xóa tất cả các thiết kế ở tất cả mặt trước và mặt sau của mẫu thiết kế
  • Edit product: Để tùy chỉnh màu sắc của áo đang thiết kế
  • Add image: Nếu đã có sẵn mẫu thiết kế, bạn chỉ cần chọn upload imagine để tải mẫu thiết kế của mình lên trên áo. Và nếu chưa có, bạn có thể vào mục Clip Art để sử dụng kho hình ảnh của website, rất nhiều hình ảnh ấn tượng, độc đáo sẽ được hiện ra và bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình.
  • Add Text: Chức năng này là để viết chữ, slogan lên áo. Bạn chọn Add to Design để tùy chỉnh kích thước, màu sắc và kiểu chữ tùy theo ý của mình.
  • Save/Load: Một hạn chế của UberPrints là sau khi hoàn tất quá trình tạo áo lớp nếu muốn lưu lại thì bạn cần phải đăng ký là thành viên, tuy nhiên nếu không muốn đăng ký thì bạn có thể chụp ảnh màn hình và gửi hình ảnh cho công ty may áo đồng phục mà bạn đã lựa chọn.

Cách thiết kế áo lớp qua UberPrints khá đơn giản, tiện lợi, bạn thoải mái thỏa sức với ý tưởng của mình.

THÔNG BÁO: Hiện nay Đồng phục Hải Anh đã có riêng Website thiết kế áo lớp Online. Với giao diện đẹp mắt, công cụ dễ dùng; các bạn dễ dàng có thể tự thiết kế mẫu áo đồng phục dành cho lớp mình. Để thiết kế áo lớp, mời các bạn truy cập vào địa chỉ: http://thietkeaolop.vn 

2. Những mẫu thiết kế áo lớp ấn tượng năm 2017

Những mẫu áo lớp độc đáo và cá tính không chỉ tạo nên điểm nhấn cho cả tập thể lớp bạn mà còn để lại một ấn tượng khó quên của tuổi học trò. Nếu như bạn còn đang loay hoay trong việc lựa chọn mẫu áo thì có thể tham khảo một số mẫu áo lớp cực ấn tượng được thiết kế bởi đồng phục Hải Anh:

Thiết kế áo lớp theo phong cách Typography - A5  làm gì cũng phải rực rỡ

Thiết kế áo lớp theo phong cách Typography - A5  làm gì cũng phải rực rỡ

Thiết kế áo lớp theo phong cách typography - We are one 12B

Thiết kế áo lớp theo phong cách typography - We are one 12B

Thiết kế áo lớp theo phong cách Typography - Thành phố tắt điện xuất hiện 12A6

Thiết kế áo lớp theo phong cách Typography - Thành phố tắt điện xuất hiện 12A6

Thiết kế áo lớp với hình in chibi của lớp 8A

Thiết kế áo lớp với hình in chibi của lớp 8A

Thiết kế áo lớp với hình in Anime độc đáo

Thiết kế áo lớp với hình in Anime độc đáo

Thiết kế áo lớp - Chuyên Lý sao phải nghĩ

Thiết kế áo lớp - Chuyên Lý sao phải nghĩ

Thiết kế áo lớp với hình in chibi - Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như cái lớp này

Thiết kế áo lớp với hình in chibi - Tôi chưa thấy lớp nào nghịch như cái lớp này

  • Mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu áo lớp đẹp được yêu thích nhất năm 2017, TẠI ĐÂY.

Thời Trang Đồng Phục Là một trong những đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất miền Bắc, trong 7 năm qua đồng phục Hải Anh đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình, tạo nên sự uy tín, tin tưởng cho khách hàng. Các sản phẩm đồng phục của Hải Anh luôn đạt chất lượng tốt, chất vải mềm mại, bền đẹp; kỹ thuật may đo chính xác, nhiều mẫu thiết kế áo lớp đẹp, độc và lạ tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết bảo hành 12 tháng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

>» Tại Sao Nên In Khẩu Hiệu Hay Trong Lớp Học Lên Mẫu Áo Lớp?

>» Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Mới Nhất

Chúng tôi tin chắc rằng với các thông tin đưa ra về cách thiết kế áo lớp đẹp thì hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn nữa cũng như sẽ có được những chiếc áo đồng phục đẹp mắt và phù hợp nhất.

Nguồnhttps://thoitrangdongphuc.com.vn/