Cập Nhật 10+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản Hiện Nay

Cập Nhật 10+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản Hiện Nay

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-09-16 Hits: 545

Logo là một phần quan trọng không thể thiếu trên áo đồng phục lớp. Không chỉ đơn giản mang tính thẩm mĩ mà logo áo lớp còn thể hiện phong cách, cá tính và gửi gắm đi những thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải. Hiện nay, việc tự tay thiết kế logo áo lớp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào sự phát triển của một số những phần mềm thiết kế. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm thiết kế logo áo đồng phục lớp đơn giản nhất hiện nay.

 04 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Tự Thiết Kế Áo Lớp - Thời Trang Hải Anh

 100 Câu Slogan Áo Lớp Độc, Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Tuổi Teen

Một số phần mềm thiết kế logo áo lớp online

Phần mềm thiết kế áo lớp online Bluecotton

Bluecotton là một trong những phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp đơn giản nhất được nhiều người sử dụng. Các nhà phát triển đã tích hợp trong phần mềm rất nhiều những hình ảnh, icon, font chữ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết chúng lại là những hình ảnh đen trắng nên thích hợp với những thiết kế logo mang phong cách đơn giản, không quá phức tạp.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp online Bluecotton thích hợp với những mẫu áo lớp phong cách đơn giản

Phần mềm thiết kế logo áo lớp online Bluecotton thích hợp với những mẫu áo lớp phong cách đơn giản

Phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprints

Uberprints là phần mềm thiết kế logo được nhiều các bạn học sinh yêu thích bởi phong cách trẻ trung, hiện đại. Với kho hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề cho phép bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu logo cực “chất”, không sợ bị “đụng hàng” với bất kì một mẫu thiết kế của bất kì ai.

Phần mềm thiết kế áo lớp online SpreadShirt

SpreadShirt là phần mềm thiết kế logo áo lớp online phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, câu lạc bộ thể thao, đội nhóm,.... Phần mềm này có công cụ và tính năng đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cả với những bạn không chuyên. Bên cạnh đó, SpreadShirt còn cho phép bạn có thể lưu và xuất file dễ dàng, thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên trên các trang mạng xã hội.

Phần mềm thiết kế áo lớp online CustomInk

CustomInk cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo áo lớp online không thể bỏ qua. Với kho hình ảnh đa dạng nhiều chủ đề, nhiều tính năng hấp dẫn cho phép bạn có thể tự sáng tạo cho lớp mình những mẫu logo đẹp nhất.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Threadless

Threadless là phần mềm thiết kế áo lớp có quy trình toàn diện và được coi là nổi bật nhất trong tất cả các trang web thiết kế áo lớp hiện nay. Phần mềm này khuyến khích và đánh giá cao sự sáng tạo của người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu mẫu thiết kế của mình về máy và chia sẻ lên trên các trang mạng xã hội khác.

Phần mềm thiết kế logo áo lớp online Threadless có quy trình toàn diện, khuyến khích sự sáng tạo của người dùng

Phần mềm thiết kế logo áo lớp online Threadless có quy trình toàn diện, khuyến khích sự sáng tạo của người dùng

Phần mềm thiết kế áo lớp online Aoin.vn

Aoin.vn là một phần mềm thiết kế online của Việt Nam rất thông minh, tiện lợi, không thua kém gì so với các phần mềm của nước ngoài. Phần mềm này được các bạn học sinh yêu thích bởi sự đơn giản, dễ thao tác.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Gecko

Gecko là phần mềm thiết kế áo lớp online của Việt Nam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm Gecko có điểm nổi bật đó là nhờ vào ngôn ngữ bằng tiếng Việt nên giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tương thích và kết nối với nhiều thiết bị, chỉ cần có kết nối mạng ổn định là bạn đã dễ dàng tự tạo logo áo lớp trong một nốt nhạc.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer là một phần mềm thiết kế logo áo lớp online miễn phí cũng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các nhà phát triển đã tích hợp trong phần mềm hàng nghìn biểu tượng khác nhau, hàng trăm các mẫu logo có sẵn,... giúp bạn có thể lựa chọn và lên ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình. Đồng thời, sử dụng phần mềm, bạn có thể lưu và xuất file nhanh chóng, dễ dàng.

 Phần mềm thiết kế áo lớp online Logo Maker

Logo Maker là một phần mềm chuyên dụng để thiết kế logo áo lớp nói riêng và các mẫu logo trong nhiều lĩnh vực khác. Với sự linh hoạt trong thay đổi font chữ, cỡ chữ, layout, đa dạng nhiều hình ảnh,... giúp bạn có thể tự do sáng tạo mẫu thiết kế logo của lớp mình.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Logo Ease 

Logo Ease là phần mềm thiết kế áo lớp online hoàn toàn miễn phí. Trong phần mềm này đã được tích hợp nhiều hình ảnh với đa dạng các chủ đề khác nhau, nhiều font chữ, cỡ chữ tạo điều kiện giúp bạn có thể sáng tạo logo áo lớp theo sở thích riêng của mình. Bên cạnh đó, Logo Ease cho phép bạn lưu và xuất file nhanh chóng, dễ dàng dưới nhiều định dạng khác nhau như JPEG, PNG, EPS,...

Phần mềm thiết kế áo lớp online bằng photoshop

Photoshop là một trong những phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay được sử dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực thiết kế. Bạn có thể tự tạo logo áo lớp đơn giản chỉ với một số bước dưới đây:

+ Bước 1: Cài đặt phần mềm photoshop về máy tính. Với việc thiết kế logo áo lớp thì bạn chỉ cần tải bản Portable (bản cơ bản) là được.

+ Bước 2: Lên ý tưởng về bản thiết kế. Bạn cần lên google tìm kiếm với từ khóa “vector áo lớp” hoặc “vector logo áo lớp”, chuyển sang Tab hình ảnh và lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất.

+ Bước 3: Sau khi đã lên ý tưởng và tìm được hình in, bạn tiến hành mở photoshop và chọn áo mẫu.

+ Bước 4: Chèn hình ảnh in, họa tiết lên trên áo bằng cách chọn File => Place. Sau đó, bạn nhấn Ctrl+T để điều chỉnh kích thước cho phù hợp.

+ Bước 5: Chèn thêm nội dung vào mẫu thiết kế của bạn bằng cách chọn “Type Tool” trên thanh menu bên trái, sau đó, ghi thêm nội dung bạn cần nhập.

+ Bước 6: Lưu mẫu thiết kế về máy bằng cách chọn File=>Save để lưu lại file .psd. Hoặc bạn có thể lưu bằng cách khác đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+S, chọn vị trí lưu, nhấn ok.

Thiết kế logo áo lớp trên trang web của Đồng phục Hải Anh

Bên cạnh những phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp online mà chúng tôi chia sẻ bên trên thì giờ đây, các bạn đã có thể tự tay sáng tạo những mẫu logo của lớp mình tại chính trang website của Đồng phục Hải Anh.

Website thiết kế áo lớp online Hải Anh được ra đời và đưa vào sử dụng từ ngày 18/09/2017. Để truy cập, website, bạn truy cập vào đường link: http://thietkeaolop.vn.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng, tự tay lựa chọn những kho hình ảnh, nền áo, slogan, font chữ, cỡ chữ,... theo sở thích của mình.

Thiết kế logo áo lớp trên trang web của Đồng phục Hải Anh mang đến cho bạn những mẫu áo lớp độc đáo

Thiết kế logo áo lớp trên trang web của Đồng phục Hải Anh mang đến cho bạn những mẫu áo lớp độc đáo

Điểm nổi trội của website tự thiết kế áo lớp Hải Anh:

+ Tính năng, công cụ dễ sử dụng, đơn giản

+ Tương thích với nhiều thiết bị sử dụng

+ Thời gian load trang nhanh chóng

+ Kho hình mẫu đa dạng, nhiều chủ đề

+ Không hạn chế số lượng thiết kế áo

+ Có thể lưu và xuất file nhanh chóng, dễ dàng

+ Không cần đăng ký trước tài khoản người dùng

+ Được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tư vấn Hải Anh

 Slogan Áo Đồng Phục Lớp Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất Tạo Nên Cá Tính

>» Tổng Hợp 5 Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online Đơn Giản Dành Cho Bạn

Việc thiết kế logo áo lớp giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với những phần mềm thiết kế thông minh hiện nay. Hi vọng, với những thông tin mà Đồng phục Hải Anh chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thể tự tay tạo cho lớp mình một thiết kế ưng ý, sáng tạo và độc đáo nhất. Nếu bạn cần biết thêm bất kì một thông tin nào khác, hãy liên hệ đến với Hải Anh theo những thông tin liên hệ phía dưới bài viết:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/