Thời Gian Làm Áo Đồng Phục Lớp Là Bao Lâu? - Hải Anh Group

Thời Gian Làm Áo Đồng Phục Lớp Là Bao Lâu? - Hải Anh Group

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-10-10 Hits: 1030

“Thời gian làm áo đồng phục lớp là bao lâu”, “May áo đồng phục lớp bao lâu là lấy được”, “May áo lớp cần đợi trong bao lâu”… đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để giúp các bạn dễ dàng lên kế hoạch về thời gian, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>» Tổng Hợp 05 Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay
>» 
Top 5 Fanpage Áo Lớp Đẹp Độc - Đồng Phục Hải Anh

1. Làm áo đồng phục lớp trong bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian làm áo đồng phục lớp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Loại chất liệu làm áo đồng phục lớp

Chất liệu thường dùng để may áo lớp là vải thun, vải Telex Thái… tuy nhiên nếu sản phẩm của bạn yêu cầu chất liệu vải khác có chất lượng tốt hơn hoặc có nguồn nhập từ nước ngoài thì thời gian may áo đồng phục còn phụ thuộc vào thời gian nhập nguồn nguyên liệu.

Mức độ phức tạp trong mẫu thiết kế áo đồng phục lớp

Thời gian làm áo đồng phục còn phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế áo lớp. Các mẫu áo có thiết kế phức tạp sẽ có thời gian sản xuất dài hơn so với các mẫu áo lớp đơn giản. Đặc biệt là những mẫu áo cần in cao su hoặc có chi tiết khó đòi hỏi cần độ tỉ mỉ cao.

Thời gian làm áo nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế

Thời gian làm áo nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế

Thời điểm may áo đồng phục lớp

Vào những tháng như: từ tháng 9 đến hết tháng 11, từ tháng 2 đến tháng 5 là những thời điểm thời vụ trong năm. Nhu cầu làm áo đồng phục trong thời gian này tăng cao nên có những đơn vị sản xuất do có quá nhiều đơn hàng, quy mô sản xuất và số lượng nhân công không đủ để đáp ứng kịp thời điều kiện nên có thể rất có khả năng thời gian sản xuất áo đồng phục lớp sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

2. Thời gian làm áo đồng phục lớp là bao lâu?

Tất cả các sản phẩm áo đồng phục tại Hải Anh đều được sản xuất trong quy trình khép kín và được thực hiện theo trình tự các khâu như sau: Lấy số liệu về size áo, đo và cắt vải; in hoặc thêu áo đồng phục; ráp thân áo và may áo; kiểm tra, chỉnh sửa, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và cuối cùng là đóng gói, giao sản phẩm cho khách hàng. Mỗi công đoạn đều cần có một khoảng thời gian đủ để người thợ thực hiện, đảm bảo các tiêu chí đã đề ra về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

thời gia nsản xuất áo lớp tại hải anh là từ 7 - 10 ngày

Sau khoảng 5 - 7 ngày bạn sẽ nhận được áo lớp 

Và thời gian trung bình để sản xuất sản phẩm là 7 - 10 ngày tùy theo mức độ phức tạp của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn cần gấp thì Hải Anh có thể bố trí, sắp xếp nguồn nhân lực để sản xuất đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

>» Ngắm Nhìn Top 10 Mẫu Áo Lớp Chuyên Văn “chất” Nhất Hiện Nay
>» 
Những Điều Cần Biết Khi Chọn Màu Cho Mẫu Áo Đồng Phục Lớp

Bạn sẽ nhận được áo đồng phục sau từ 7 - 10 ngày tùy theo thời gian sản xuất và khoảng cách địa lý đến đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, nhờ hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên hiện nay mọi đơn hàng đều đáp ứng được yếu tố về thời gian.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/


Tags: