Tổng Hợp Một Số Mẫu Áo Lớp Màu Cam Nổi Bật, Độc Đáo Nhất

Tổng Hợp Một Số Mẫu Áo Lớp Màu Cam Nổi Bật, Độc Đáo Nhất

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-07-27 Hits: 6779

Xu hướng màu sắc trong thời trang đồng phục lớp năm 2017 bao gồm 03 màu chủ đạo là: màu đỏ, màu xanh và màu da cam. Nếu các bạn yêu thích màu tươi trẻ và nổi bật thì áo lớp màu cam chính là lựa chọn phù hợp hơn cả. Bài viết xin được chia sẻ bộ sưu tập áo lớp màu da cam đang HOT nhất trên thị trường hiện nay, mời các bạn tham khảo:

>» Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp 3d Nào Đẹp Và Độc Đáo Nhất Năm 2017?

>» Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Mới Nhất

1. Tìm hiểu về ý nghĩa của áo lớp màu cam  

Trước khi may áo lớp, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn băn khoăn không biết có nên chọn đồng phục áo lớp màu cam hay không, màu sắc này mang ý nghĩa gì và có hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên?

Áo lớp màu cam thể hiện điều gì?

Hằng ngày, chúng ta thường nhìn thấy rất nhiều hình thể có màu cam trong tự nhiên, màu cam được tạo thành do sự kết hợp màu sắc giữa màu đỏ và màu vàng. Nếu màu đỏ đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, màu vàng chỉ sự tươi vui thì khi kết hợp lại thành màu cam sẽ đại diện cho sự tươi trẻ, nhiệt huyết và đam mê.

  • Màu cam thể hiện sự sôi động, nhiệt huyết, cố gắng, mạnh mẽ…
  • Do màu cam là màu khá nổi bật, dễ gây ấn tượng với người nhìn nên áo lớp màu da cam còn thể hiện sự lôi cuốn, quyến rũ.
  • Đây là một màu trung tính, là màu nóng, mang đến sự ấm cúng, xum vầy, là biểu tượng cho sự đoàn kết, rất phù hợp với môi trường là trường học.
  • Ngoài ra, khi nhắc tới màu cam chúng ta thường liên tưởng tới đây là màu của nhiều loại thức ăn dinh dưỡng, là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Do vậy, chiếc áo lớp màu cam sẽ có ý nghĩa chỉ năng lượng, làm tăng lượng oxy cung cấp cho não bộ, giúp kích thích các dây thần kinh trong não bộ hoạt động tốt hơn.

Áo lớp màu cam thể hiện sự nhiệt huyết và đam mê

Áo lớp màu cam thể hiện sự sôi động, nhiệt huyết và đam mê

Áo lớp màu cam có hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên?

Với những thông tin về ý nghĩa của màu cam được thể hiện như trên thì màu này phù hợp với những người năng động, vui tính, hòa đồng và có xu hướng hướng ngoại cao. Có thể thấy màu này rất hợp với những người trẻ, đặc biệt là các đang là học sinh, sinh viên,

Do vậy, nếu lớp bạn đang có ý định may áo lớp màu cam thì cũng không nên quá đắn đo, sắc cam lộng lẫy, nổi bật, dễ tạo dấu ấn và rất phù hợp với các bạn.  

2. Một số mẫu áo lớp màu da cam đẹp nhất hiện nay

Do sắc cam vốn đã rất nổi bật nên khi lựa chọn mẫu áo lớp màu cam hay áo lớp màu cam đất các bạn phải lưu ý về vấn đề chọn màu sắc cho các họa tiết in trên áo để sao cho mẫu đồng phục của lớp mình trông thật nỗi bật. Áo lớp màu da cam khá khó trong việc phối hợp màu sắc, do đó các bạn phải thật tinh tế, có thể lựa chọn màu nude, trắng hoặc xanh dương là màu của các hình ảnh, họa tiết in thì chiếc áo đồng phục lớp màu cam sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo lớp màu cam, áo lớp màu cam đất của đồng phục Hải Anh:

Mẫu áo lớp màu cam -  A1 Thống nhất đạp đổ thách thức

Mẫu áo lớp màu cam -  A1 Thống nhất đạp đổ thách thức

Mẫu áo lớp màu cam được thiết kế theo phong cách Typography - Lớp mình là một gia đình

Mẫu áo lớp màu cam được thiết kế theo phong cách Typography - Lớp mình là một gia đình

Mẫu áo lớp màu cam độc đáo - Sweet summer

Mẫu áo lớp màu cam độc đáo - Sweet summer

Mẫu áo lớp màu cam của lớp 12A4

Mẫu áo lớp màu cam của lớp 12A4

Ấn tượng với mẫu áo lớp màu cam - Học lặng câm nghịch ầm ầm

Ấn tượng với mẫu áo lớp màu cam - Học lặng câm nghịch ầm ầm

Mẫu áo lớp màu cam 3d galaxy - Quyết tử cho mùa thi cử

Mẫu áo lớp màu cam 3d galaxy - Quyết tử cho mùa thi cử

Một lưu ý nữa cho các bạn học sinh, sinh viên chọn màu cam làm đồng phục là do sắc cam vốn đã rất đậm và nổi bật nên khi mặc áo lớp màu cam, các bạn cần phải kết hợp đồ sao cho người nhìn không bị chói mắt. Bạn có thể kết hợp với màu cá hồi dịu nhẹ hoặc màu hồng tươi để tăng thêm năng lượng, tuy nhiên hoàn hảo nhất là kết hợp với màu trắng hoặc những tông màu nhạt.

>» Xưởng May Áo Lớp 3d Đẹp - Quy Trình Làm Áo Lớp 3d Đẹp Giá Rẻ

>» Những Thắc Mắc Thường Gặp Phải Với Font Chữ Trong Áo Thun Lớp

Áo lớp màu cam thể hiện sự năng động, tươi trẻ và đam mê, là sắc màu đại diện cho tuổi trẻ, rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Do vậy, màu cam cũng chính là xu hướng trong thời trang đồng phục của những năm gần đây. Nếu bỏ qua mẫu áo đồng phục lớp màu cam có thể bạn sẽ phải hối hận đấy.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/