Top 04 Mẫu Áo Thun Đồng Phục Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường

Top 04 Mẫu Áo Thun Đồng Phục Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-11 Hits: 1473

Áo thun luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp hoặc lớp học làm đồng phục. Chiếc áo thun đồng phục không chỉ có vai trò quan trọng trong việc xây dựng sức mạnh của một tập thể mà còn là kỷ vật lưu lại các kỷ niệm của tuổi học trò. Trên thị trường phổ biến có 04 mẫu áo thun đồng phục với vô vàn mẫu thiết kế khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu áo yêu thích. Hãy cùng tham khảo bộ sưu tập các kiểu áo thun đồng phục được tổng hợp ngay sau đây:

>» Siêu Ấn Tượng Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Độc Nhất Năm 2017

>» Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Với Những Mẫu Áo Lớp Đơn Giản Đẹp Mới Nhất

1. Mẫu áo thun đồng phục cổ polo

Áo thun polo có xuất xứ từ nước ngoài và được du nhập vào Việt Nam, mẫu áo thun đồng phục này còn có tên gọi khác là áo thun cá sấu. Áo thun polo mang đến phong cách lịch sự, nghiêm túc; do vậy mẫu áo này phù hợp với mọi môi trường, đặc biệt là trong môi trường trường học. Bạn có thể thoải mái mặc kiểu áo thun đồng phục cổ polo tới lớp học mà không sợ bị thầy cô soi xét.

Mẫu áo thun đồng phục cổ polo màu xanh lá mạ

Mẫu áo thun đồng phục cổ polo màu xanh lá mạ

Mẫu áo thun đồng phục cổ polo màu đỏ đô

Mẫu áo thun đồng phục cổ polo màu đỏ đô

Do có phong cách lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung, năng động nên mẫu áo thun đồng phục này phù hợp với cả nam và nữ, phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. Mẫu áo thun đồng phục cổ sơ mi

Kiểu áo thun cổ sơ mi được thiết kế có phần cổ áo giống hệt loại áo sơ mi, cổ xẻ trên phần cổ được gắn 3 chiếc cúc thẳng hàng để người mặc có thể tự điều chỉnh sao cho mang lại sự thoải mái nhất. Mẫu áo thun đồng phục có cổ sơ mi mang tới phong cách lịch sự, chỉn chu và không kém phần năng động. Đây được xem là mẫu áo đồng phục lớp cao cấp, do vậy tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính để các bạn lựa chọn được những mẫu áo thun đồng phục phù hợp.

Mẫu áo thun đồng phục cổ sơ mi màu trắng xanh

Mẫu áo thun đồng phục cổ sơ mi màu trắng xanh

3. Kiểu áo thun đồng phục cổ trụ

Mẫu áo thun cổ trụ được thiết kế có cổ đứng, ngắn và xẻ hình chữ V hướng xuống ngực. Kiểu áo này được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó mang phong cách lịch sự, trang nhã và rất tinh tế. Chính vì vậy, mẫu áo thun cổ trụ không chỉ trở thành xu hướng trong thời trang thường nhật mà còn là mẫu áo đồng phục được nhiều lớp lựa chọn.

Kiểu áo thun đồng phục cổ trụ màu trắng

Kiểu áo thun đồng phục cổ trụ màu trắng

4. Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Đây là kiểu áo thun đồng phục lớp phổ biến nhất từ trước đến giờ. Các mẫu áo thun đồng phục cổ tròn có from rộng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Ngoài ra, áo cổ tròn mang phong cách trẻ trung, năng động nên phù hợp với những người trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Một số mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Một số mẫu áo thun đồng phục cổ tròn 

Các mẫu áo thun đồng phục cổ tròn rất đa dạng về mẫu mã, các bạn có thể chọn các hình ảnh, họa tiết in trên áo để tạo điểm nhấn cho mẫu đồng phục của lớp mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo thun đẹp TẠI ĐÂY

>» Tìm Hiểu Về 03 Cách In Áo Đồng Phục Phổ Biến Nhất Hiện Nay

>» Tổng Hợp Một Số Mẫu Áo Lớp Màu Xám Độc Đáo Nhất

Tùy theo sở thích và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn mẫu áo thun đồng phục phù hợp. Và yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi làm áo thun đồng phục đó là logo và slogan bởi đây là điểm nhấn gây ấn tượng để mọi người nhớ đến hình ảnh của lớp bạn. Để có được mẫu áo thun đồng phục lý tưởng nhất, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/