Top 10 Mẫu Áo Lớp Màu Xanh Dương Được Yêu Thích Nhất 2019

Top 10 Mẫu Áo Lớp Màu Xanh Dương Được Yêu Thích Nhất 2019

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-28 Hits: 13839

Màu xanh dương là màu của bầu trời, là màu của đại dương… những thứ rộng lớn và mênh mông, do vậy màu này thường gắn liền với sự yên bình và vững vàng. Do vậy, chúng ta thường thấy màu xanh dương được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày, đây là màu các đồ dùng thông dụng, là màu của những bộ trang phục… ngoài ra màu này còn được lấy làm chủ đề của nhiều tác phẩm nghệ thuật. Áo lớp màu xanh dương là màu áo khá phổ biến và được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích nhất trong những năm qua. Và nếu lớp bạn cũng đang lên kế hoạch may áo đồng phục lớp màu xanh lam thì có thể tham khảo một số mẫu áo đã được chúng tôi tổng hợp trong bộ sưu tập dưới đây:

>» Đặt Áo Tự Thiết Kế Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng Và Giá Rẻ Nhất?

>» Một Số Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Màu Xanh Cốm Kute

1. Ý nghĩa của áo lớp xanh dương

Trước khi may áo đồng phục, màu sắc chính là vấn đề được hầu hết tất cả thành viên lớp quan tâm và bàn luận nhiều nhất. Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ thì ai cũng muốn màu áo của lớp mình có ý nghĩa, truyền tải được thông điệp đến mọi người.

Vậy, áo lớp màu xanh có ý nghĩa như thế nào?

  • Chúng ta thường nhìn thấy rất nhiều hiện tượng có màu xanh dương trong tự nhiên, đó là màu của bầu trời, màu của biển cả… là màu của trời và biển. Do vậy, ý nghĩa đầu tiên mà chúng ta có thể hiểu là màu xanh dương đại diện cho sự rộng lớn và bao la. Và với ý nghĩa này, áo lớp màu xanh dương mang đến cảm giác yên bình, thanh tịnh, sâu thẳm và rất vững vàng.
  • Ngoài ra, áo lớp xanh dương còn tượng trưng cho sự trung thành, lòng tin tưởng, tự tin và trí thông minh của con người.
  • Và theo ý kiến của các nhà khoa học tâm lý thì màu này còn thể hiện sự trong sáng, thuần khiết, rất phù hợp với lứa tuổi học trò.

Áo lớp màu xanh dương tượng trưng cho trí thông minh của con người

Màu xanh dương đại diện cho sự rộng lớn và bao la

2. Một số mẫu áo lớp màu xanh dương đẹp nhất hiện nay

Với màu xanh dương, bạn có thể lựa chọn áo lớp màu xanh dương nhạt hoặc áo lớp màu xanh dương đậm và có thể lựa chọn kiểu áo lớp màu xanh dương có cổ hoặc cổ tròn để thể hiện cá tính và phong cách riêng của lớp mình.

Xanh dương là màu lạnh, mang đến cảm giác bình tĩnh, giảm tâm lý căng thẳng cho con người. Do vậy, để có mẫu áo lớp đẹp màu xanh dương độc đáo, bạn cần lưu ý tới nguyên tắc phối màu, lựa chọn những màu sắc phù hợp để in họa tiết, hình ảnh và logo để làm nổi bật lên mẫu áo đồng phục.

Áo lớp màu xanh dương - Đoàn kết never chết

Áo lớp màu xanh dương - Đoàn kết never chết

Áo lớp màu xanh dương - A3 sinh ra đã là đại ca

Áo lớp màu xanh dương - A3 sinh ra đã là đại ca

Áo lớp màu xanh dương - Xin hứa quyết tâm lên lớp

Áo lớp màu xanh dương - Xin hứa quyết tâm lên lớp

Áo lớp màu xanh dương - Thành phố tắt điện, xuất hiện 12A6

Áo lớp màu xanh dương - Thành phố tắt điện, xuất hiện 12A6

Áo lớp màu xanh dương - Friendship like lame pants

Áo lớp màu xanh dương - Friendship like lame pants

Áo lớp màu xanh dương - Nghịch ngu phá cách, phong cách 9D

Một số mẫu áo lớp màu xanh dương đẹp nhất hiện nay

Một số lưu ý khi may áo lớp màu xanh dương:

  • Không nên chọn quá nhiều hình ảnh, họa tiết in trên áo, sẽ gây rối mắt và làm phân tán khả năng tập trung của người nhìn.
  • Lựa chọn màu phối phù hợp, lựa chọn số màu in hợp lý, không nên in quá nhiều màu trên áo đồng phục.
  • Trên tổng thể chiếc áo, nên lựa chọn vị trí in ở những khu vực trung tâm như: chính giữa mặt trước áo, chính giữa mặt sau áo, phần logo in trên phần tay áo hoặc ở vị trí ngực trái của chiếc áo…
  • Về chất liệu áo, nên lựa chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, mang lại cảm giác dễ chịu… giúp bạn tự tin trong những hoạt động của mình.

>» Biện Pháp Để Chiếc Áo Thun Đồng Phục Lớp Không Bị Ra Màu

>» Bộ Sưu Tập Mẫu Áo Lớp Màu Vàng Độc Đáo Và Cực Kỳ Nổi Bật

Áo lớp màu xanh dương tạo cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, rất có lợi cho tinh thần; màu áo lớp này giúp tăng cao năng suất học tập và làm việc, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Chắc hẳn, bạn đã mê mẩn với những mẫu áo lớp xanh dương trong bộ sưu tập vừa rồi phải không nào? Nếu đã có ý tưởng cho mẫu áo đồng phục, bạn hãy nhanh tay gọi đến đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây để được chúng tôi lên maket thiết kế và tư vấn chi tiết về cách lập kế hoạch may đồng phục.

Đồng phục áo lớp Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.293.539

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/