Vì Sao Khi In Áo Thun Đồng Phục Không Nên Đặt Tiêu Chí Rẻ Hàng Đầu

Vì Sao Khi In Áo Thun Đồng Phục Không Nên Đặt Tiêu Chí Rẻ Hàng Đầu

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2017-08-18 Hits: 3571

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty, xưởng may nhận in áo thun đồng phục theo yêu cầu với mức giá cả rẻ hơn nhiều so với mức giá chung của thị trường. Tuy nhiên, một thực trạng phổ biến của dịch vụ in áo thun đồng phục giá rẻ đó là chất lượng không được đảm bảo, điều này khiến khách hàng luôn nơm nớp lo sợ mỗi khi đưa ra quyết định và chính những dịch vụ kiểu như thế này đã làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng cũng như uy tín của những đơn vị may uy tín. Vậy, bạn nên lưu ý đến những tiêu chí gì khi đặt in áo thun đồng phục? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé:

>» Quy Trình Sản Xuất Áo Thun Đồng Phục Tại Xưởng May Hải Anh

>» Những Thắc Mắc Thường Gặp Phải Với Font Chữ Trong Áo Thun Lớp

1. Thực trạng của dịch vụ in áo thun đồng phục giá rẻ

Ngoài giá trị sử dụng thì giá trị về kinh tế chính là vấn đề được hầu hết các khách hàng đặt in áo thun đồng phục quan tâm. Hiện nay, trong ngành may mặc nói chung và may đồng phục nói riêng độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất cao. Do vậy, nhiều đơn vị đã áp dụng chính sách giảm giá thành sản xuất để cạnh tranh với đối thủ của mình. Tuy nhiên, việc hạ chi phí thường đi kèm với chất lượng in không được đảm bảo, thực trạng này đã khá phổ biến gây ra nhiều lo ngại cho khách hàng.

Chất lượng của chiếc áo thun đồng phục là rất quan trọng, vừa phải đảm bảo được các tiêu chí về tính thẩm mỹ vừa phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Có rất nhiều xưởng may vì muốn giảm giá thành nên đã tiết kiệm tối đa chi phí in áo thun đồng phục, chất liệu vải kém chất lượng. Do vậy đã dẫn tới tình trạng hình in không được đẹp, màu sắc không bắt mắt, không sắc nét hoặc bị bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng.

chi phí ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của in áo thun đồng phục

chi phí ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của in áo thun đồng phục

Ngoài ra, có một số đơn vị may in áo đồng phục giá rẻ đã không thực hiện đúng như cam kết, khách hàng phải bỏ thêm một khoản tiền cho những chi phí phụ phát sinh trong quá trình sản xuất. Và nếu gặp trường hợp này thì chi phí bạn bỏ ra để in áo thun đồng phục là không hề rẻ, có khi còn đắt hơn giá trên thị trường, do vậy bạn đặc biệt lưu ý.

2. 03 tiêu chí nên lưu tâm khi đặt in áo thun đồng phục theo yêu cầu

Trước khi quyết định đặt in áo thun lớp, bạn nên đặt ra những tiêu chí sau:

In áo thun đồng phục cần lưu ý tới chất lượng

Chất lượng là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần lưu tâm. Bạn nên tìm hiểu xem chất liệu vải mà công ty có xem có phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của mình hay không. Ngoài ra, cần tìm hiểu về phương pháp và công nghệ in của xưởng may xem có phù hợp với chất liệu vải mà mình lựa chọn để đảm bảo tối đa về tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Tiến độ may in áo thun đồng phục

Thời gian may in áo đồng phục chính là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm bởi có nhiều đơn vị vì tiết kiệm chi phí nhân công cũng như thời gian vận hành máy nên đã tiến hành gom đơn để sản xuất cùng lúc. Điều này sẽ khiến cho đơn hàng của bạn bị chậm trễ, thời gian đợi in áo là khá lâu, do vậy để đảm bảo kịp tiến độ bạn nên đọc kỹ nội dung hợp đồng trước khi ký kết.

Thời gian là một trong những tiêu chí ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí in áo thun đồng phục

Thời gian là một trong những tiêu chí ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí in áo thun đồng phục

Độ uy tín và chế độ hậu mãi

Độ uy tín chính là tiêu chí mà bạn nên đặt lên hàng đầu bởi yếu tố này sẽ quyết đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Bạn nên tham khảo ý kiến và tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định.

>» Mê Mẩn Với Bộ Sưu Tập Những Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Hiện Nay

>» Một Số Sai Lầm Dễ Gặp Phải Khi Đặt Làm Áo Đồng Phục Lớp

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về chính sách khách hàng, chế độ khuyến mãi và thời gian bảo hành để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Trên đây là những lý do vì sao bạn không nên đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu khi đặt in áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Nguồn: https://thoitrangdongphuc.com.vn/