Bảng báo giá áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục

Thời trang đồng phục trong 10 năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng về áo đồng phục lớp, áo nhóm… Để đáp lại lòng tin của khách hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình để luôn tạo ra được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất, độc nhất trong mọi lĩnh vực. Thời trang đồng phục có xưởng sản xuất áo đồng phục riêng nên mọi chi phí đều được tối thiểu hóa mà chất lượng chiếc áo đồng phục luôn được đảm bảo cao nhất qua từng khâu sản xuất. Để biết được áo lớp giá bao nhiêu, mời bạn xem bảng giá của Thời Trang Đồng Phục dưới đây.

Bảng giá áo lớp Thời Trang Đồng Phục

Thời trang đồng phục đưa ra bảng báo giá in áo lớp sau đây để các bạn tham khảo. Để có giá áo đồng phục lớp cụ thể các bạn liên hệ qua những cách sau :

  • Cách 1 : Gọi điện trực tiếp tời hotline: 0968.293.539
  • Cách 2 : Gửi thông tin về mail : kinhdoanh haianh@gmail.com
  • Cách 3 : Zalo: 0968.293.539
  • Cách 4:  Đến trực tiếp văn phòng : 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

BẢNG GIÁ ÁO LỚP

Bảng giá áo lớp

Bảng giá làm áo đồng phục hiện đang áp dụng tại Thời Trang Đồng Phục

Với tiêu chí khách hàng là số 1

Để đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0968.293.539 để được các hot girl tư vấn cụ thể cho các bạn về giá áo đồng phục.

Bảng giá áo đồng phục với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008

Công ty chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn iso 9001 – 2008 vào từng giai đoạn như : thiết kế áo, mực in áo, chất liệu vải may áo ….chuẩn đến từng minimet. Mỗi chiếc áo đồng phục mà thời trang đồng phục sản xuất đều đạt tới tiêu chuẩn cao nhất của iso 9001 – 2008 mực in cao cấp từ Hàn Quốc, với công nghệ in hàng đầu thế giới như : in lưới, in decal, in chuyển nhiệt….Các bạn mặc áo đồng phục đều có thể yên tâm về chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái nhất, đồng thời mực in slogan cũng rất bắt mắt người khác, đều màu và bền theo thời gian. Các bạn hoan toàn tin tưởng sử dụng áo đồng phục từ thời trang đồng phục.

Các bạn tham khảo mẫu chất liệu vải làm áo đồng phục sau đây:

  • Chất liệu vải lacoste, chất liệu vải cotton, vải thun lạnh, vải mè gai….
  • Các chất liệu khách nhau sẽ có nhưng Ưu Điểm và Nhược Điểm riêng để có thể làm ra được chiếc áo đồng phục vừa ý nhất với các bạn cũng như các thành viên trong công ty, lớp… của các bạn.

Có quá nhiều đơn vị làm áo đồng phục – các bạn có cảm thấy hoang mang:

Trong thời đại thời trang luôn đi đầu xu thế cùng với sự phát triển của nhiều đơn vị sản xuất áo đồng phục cho nên các bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào để có thể làm được chiếc áo đồng phục với giá rẻ nhất mà lại gần mình nhất. Các bạn đang so sánh giá cả của các bên có bên cao, có bên thấp và đang liên tưởng đến câu của ông, cha ta “tiền nào của đấy”. Nhưng các bạn đã đúng đối với nhưng đơn vị không tự mình làm được áo đồng phục mà chỉ đi quảng cáo áo đồng phục giá rẻ rồi lại nhờ đơn vị khác sản xuất khi đó thì sai sót cho sản phẩm của các bạn là 80%. Chính vì vậy các bạn hãy đến với Thời Trang Đồng Phục; chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong công tác sản xuất áo thun đồng phục từ khi tư vấn cho đến khi sản phẩm về tay các bạn hoàn toàn khép kín không có sự tham gia của bên thứ ba nào với chi phí thấp nhất thị trường.

Thời gian hoàn thành chiếc áo đồng phục

Từ khi các bạn đặt cọc tiền để chúng tôi chốt đơn hàng thì sau 5 -7 ngày tùy thuộc vào số lượng áo sẽ hoàn thành những chiếc áo đồng phục đẹp nhất của riêng đơn vị các bạn. Nếu các bạn muốn đặt áo và lấy gấp thì tùy thuộc vào số lượng áo mà phí may áo sẽ tăng lên nhưng sẽ là không đáng kể. Cho nên các bạn yên tâm chúng tôi cam kết : chất lượng tốt nhất – thời gian ngắn nhất – giá cả rẻ nhất.

Giao áo đồng phục cho khách hàng

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế chúng tôi đã đưa ra chính sách rộng rãi cho mọi hoạt động đó là vận chuyển miễn phí đến tận đơn vị của các anh(chị) hay nói cách khác sẽ giao áo nhanh nhất và tận tay bạn đại diện đặt áo với chi phí 0đ.

Để lại đánh giá