Áo Lớp Poka

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Áo lớp hiện nay đang dần trở nên phổ biến với giới trẻ hiện nay. Sự xuất hiện của mẫu áo lớp Poka như một sự đổi mới trong ngành thời trang đồng phục lớp. Vậy Áo lớp Poka là gì?. Vì đâu mà áo đồng phục Poka lại thu hút nhiều người lựa chọn của mình.

Áo lớp Poka là gì?

Áo lớp Poka là mẫu áo lớp có cổ và phần tay áo được thiết kế các đường kẻ sọc họa tiết sơ mi với 3 màu sắc đan xen lẫn nhau. Vẫn là những chiếc áo thun đồng phục lớp cổ bẻ quen thuộc, thế nhưng, những thứ vốn quen thuộc lại rất dễ trở nên nhàm chán. Vì vậy, Thời Trang Đồng Phục đã cách tân phần cổ áo và tay áo với những họa tiết kẻ sơ mi trông hiện đại và thời trang hơn.

Áo lớp Poka

Bộ sưu tập áo lớp Poka đẹp, hot trend tại Thời Trang Đồng Phục

1. Mẫu áo lớp Poka Màu Trắng Cổ Yolo 9A2

Mẫu áo lớp Poka Màu Trắng Cổ Yolo 9A2

Mẫu áo lớp Poka Màu trắng cổ Yolo 9A2 là một trong những gợi ý cho mùa tựu trường của bạn. Áo sử dụng chất liệu cotton vô cùng mát mẻ. Màu sắc trẻ trung, rất phù hợp với các bạn học sinh hiện nay.

2. Mẫu áo lớp Poka Màu Xanh Cổ Choco A2

Mẫu áo lớp Poka Màu Xanh Cổ Choco A2

Mẫu áo lớp Poka Màu xanh của Thời Trang Đồng Phục được thiết kế với màu xanh lam trung tính. Màu sắc nhã nhặn, hòa hợp nhưng vẫn đem đến sự năng động của tuổi học trò.

3. Mẫu áo lớp Poka Màu Đen Cổ Redo We Not Me

Mẫu áo lớp Poka Màu Đen Cổ Redo We Not Me

Áo lớp Poka màu đen cổ Redo We Not Me dành cho một tập lớp năng động và thích phá cách. Chắc chắn mẫu áo màu đen sẽ khiến cho lớp bạn trở thành tập thể nổi bật nhất của trường. Có thể nói mẫu áo lớp Polo màu đen cổ Redo We Not Me chính là hot trend của năm nay mà bạn nhất định không được bỏ qua.

4. Mẫu áo lớp Poka màu hồng cổ Redo A7K54

Mẫu áo lớp Poka màu hồng cổ Redo A7K54

Mẫu áo lớp Poka Màu hồng Cổ Redo A7K54 – Một mẫu áo Hot trend vừa ra mắt tại Thời Trang Đồng Phục đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên thị trường thời trang. Áo sử dụng màu hồng làm màu chủ đạo, mang đến cho các lớp học hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng.

Hy vọng rằng với thông tin trên đã giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm mẫu áo lớp Poka ấn tượng nhất. Theo dõi Thời Trang Đồng Phục để thường xuyên cập nhật được những mẫu áo mới nhất!