Mẫu áo lớp Phản quang màu trắng Cổ caro: 10A2 not perfect but only

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng bạn là duy nhất” – đây là thông điệp mà Thời Trang Đồng Phục muốn gửi tới mỗi bạn trẻ thông qua mẫu áo phản quang màu trắng cổ caro: 10A2 Not perfect but only. Hãy tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng khi diện lên mình chiếc áo này!

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp Phản quang màu trắng Cổ caro: 10A2 not perfect but only
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ bẻ
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Slogan mặt sau: Not Perfect But Only
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Không phải tự nhiên khi nói mẫu áo lớp mới lần này đã vượt ra khỏi những quy chuẩn thông thường của một chiếc áo Oversize. Bên cạnh nét cá tính, trẻ trung của form áo, Thời Trang Đồng Phục đã sử dụng thiết kế cổ bẻ hoạt tiết caro nhằm đem lại sự đứng đắn, trưởng thành và trẻ trung cho người mặc. Vì vậy, đây là chiếc áo mà bạn có thể mặc tại bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Đặc biệt câu slogan phản quang nổi bật “Not perfect but only” sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi bước tới trường hay trở thành tâm điểm chú ý của mọi bữa tiệc. 

Ta thường quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng với thiết kế này thì cả “gỗ” cả “sơn” đều tốt. Không chỉ chú trọng vào kiểu mẫu bên ngoài của chiếc áo, chúng mình còn sử dụng chất vải độc quyền của Thời Trang Đồng Phục để đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái cho các thành viên trong lớp khi tham gia hoạt động.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Phản quang màu trắng Cổ caro: 10A2 not perfect but only”