Thông tin thanh toán

Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng

Đối với những khách hàng đặt áo đồng phục lớp tại công ty chúng tôi nhưng do điều kiện ở xa do đó không thể đến trực tiếp công ty để giao dịch, do vậy khi 2 bên đã chấp thuận đơn hàng và khách hàng chỉ việc chuyển 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành cho sản xuất đơn hàng áo đồng phục lớp của các bạn.

Tài khoản thanh toán của công ty là gì?

Đối với những khách hàng ở gần công ty hoặc có thể đến công ty trực tiếp để đặt hàng thì có thể thanh toán trực tiếp tại công ty.

Còn đối với những khách hàng ở xa thì chúng tôi có những phương thức thanh toán dành riêng cho những ngân hàng khác nhau :

  • Đối với những em học sinh khi chưa biết nhiều về tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM là gì? thì các em hay chọn cách này : Đó chính là Gửi tiền qua BƯU ĐIỆN và trực tiếp nhận sản phẩm từ bưu điện luôn.
  • Đối với những những khách hàng đặt áo đồng phục ở các lĩnh vực khác thì có thể chọn 1 trong số các ngân hàng sau để chuyển tiền, nếu như trong số ngân hàng của chúng tôi mà khách hàng không sử dụng thì khách hàng vui lòng liên hệ lại với bạn tư vấn viên để được hướng dẫn cụ thể hơn về cách thức chuyển tiền để tránh những sai sót xảy ra :

Tôi chỉ dùng ngân hàng BIDV, tôi muốn chuyển tiền để chốt đơn hàng nhanh chóng, thì tôi phải làm thế nào?

Các bạn yên tâm đối với những ngân hàng thông dụng chúng tôi đã có số tài khoản cho các ngân hàng, do đó các bạn cứ yên tâm chọn mẫu áo đồng phục còn mọi thắc mắc đã có tư vấn viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình để các bạn có thể nhận được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất.

Để lại đánh giá