Áo Lớp Dreamy

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chạy theo guồng quay hối hả của thời trang, những bộ đồng phục lớp đã trải qua những thời kỳ chuyển biến, cách tân mạnh mẽ. Bằng chứng là sự ra đời của hàng loạt những mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế độc đáo giúp giới trẻ dễ dàng trong việc khẳng định bản thân. Trong đó không thể không nhắc đến áo lớp Dreamy – item thời trang phá cách đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Áo lớp Dreamy là gì?

Áo lớp Dreamy là mẫu áo lớp có cổ và tay áo thiết kế các đường kẻ sọc giao thoa của 3 màu sắc xen kẽ nhau. Với điểm nhấn ở phần tay và cổ, áo lớp Dreamy tạo nên điểm thu hút ấn tượng giúp toát lên vẻ thời thượng, cá tính nhưng không kém phần lịch sự, mộng mơ (dreamy) cho tổng thể bộ trang phục.

Áo lớp Dreamy

Bộ sưu tập áo lớp Dreamy tại Thời Trang Đồng Phục

Mẫu Áo Lớp Dreamy Milktea Born To Fly – Dreamy Collection

Với tone hồng nhạt chủ đạo cùng kiểu dáng oversize tay lỡ độc đáo, áo lớp Dreamy Milktea Born To Fly toát lên vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng thường thấy của những gam màu tươi sáng, như những ly trà sữa ngọt ngào giúp tạo sự ấn tượng khó phai trong mắt người đối diện.

Điểm nhấn của mẫu áo này nằm ở phần tay và cổ áo cho gấp đôi sự tươi trẻ nhờ những đường kẻ sọc trên nền áo màu hồng nhạt. Những tưởng sự kết hợp này chỉ hợp với các bạn nữ yêu thích vẻ ngoài ngọt ngào nhưng chính tinh thần “phá bỏ giới hạn” của bộ trang phục đã giúp mẫu áo trông cực kỳ hợp với những bạn nam trẻ trung, năng động.

Mẫu Áo Lớp Dreamy Milktea Born To Fly – Dreamy Collection

Mẫu Áo Lớp Dreamy Candy Press Start – Dreamy Collection

Nếu phải kể đến một sự kết hợp màu sắc nổi bật thì đó chính là tone đỏ kết hợp cùng những gam màu trung tính. Mẫu áo lớp Dreamy Candy Press Start có phần tay và cổ áo thiết kế những đường kẻ xen kẽ mang đến sự ấn tượng cho bộ trang phục.

Đây là mẫu áo thể hiện tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh của tuổi trẻ, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và mới mẻ. Dù là kết hợp với trang phục, phụ kiện tối màu hay sáng màu đều toát lên nét đẹp phá cách của mẫu áo này.

Mẫu Áo Lớp Dreamy Candy Press Start – Dreamy Collection

Mẫu Áo Lớp Dreamy Honey Eat Sleep 12A2 – Dreamy Collection

Tone vàng mật ong luôn gợi đến cảm giác của sự ngọt ngào, căng tràn sức sống, niềm vui cũng như sức trẻ của tuổi học sinh. Sự kết hợp của vàng mật ong và những đường kẻ caro sọc vàng, đen, trắng của mẫu áo lớp Dreamy Honey Eat Sleep không những hề gây chói mắt hay mệt mỏi mà ngược lại vô cùng tiết chế và dễ chịu. Chính sự cân bằng này giúp mẫu áo có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều trang phục, nhiều gam màu khác nhau.

Mẫu Áo Lớp Dreamy Honey Eat Sleep 12A2 – Dreamy Collection

Bộ sưu tập áo lớp Dreamy mang phong cách thiết kế đơn giản lại vô trẻ trung và độc đáo với những chi tiết phá cách ấn tượng, tinh tế. Nếu lớp mình đang tìm một mẫu áo lớp mang phong cách trẻ trung, lịch sự lại cá tính độc đáo vừa có thể mặc đi chơi và đi học thì chắc chắn không thể nên bỏ qua “siêu phẩm” này tại Thời Trang Đồng Phục.