Mẫu áo lớp Ngông màu xanh yang hồ: Let’s shine together

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo đồng phục lớp vừa trẻ trung, mới lạ, vừa nổi bật, phá cách thì mẫu áo lớp Wash Màu Xanh Yang Hồ Let’s Shine Together sẽ khiến bạn thích thú. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng hình ảnh sắc nét, nổi bật, slogan ý nghĩa, mẫu áo lớp Ngông này hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm tạo nên cơn sốt trong năm nay.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp wash màu xanh yang hồ: Let’s shine together
  • Chất liệu: Cotton 100%
  • Màu sắc: Màu Đen
  • Slogan mặt trước: Let’s Shine Together
  • Slogan mặt sau: 9CK50
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của mẫu áo lớp Wash Màu Xanh Yang Hồ Let’s Shine Together khi nó là một sản phẩm best saler ngay từ khi vừa ra mắt. Sử dụng màu xanh da trời làm tone màu chủ đạo, chiếc áo mang đến sự tươi sáng và nổi bật, giúp lớp bạn luôn tỏa sáng nơi đông người và ghi điểm trong mắt thầy cô.

Không chỉ đẹp bởi màu nền, logo của áo cũng rất ấn tượng. Hình ảnh chiếc đài cùng chú chó ngộ nghĩnh, kết hợp với slogan “Let’s Shine Together” đã giúp mẫu áo này thể hiện được sự đoàn kết, ý chí quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách, cũng như khát vọng muốn thể hiện và khẳng định bản thân của tập thể lớp. Màu sắc rực rỡ của logo cũng là một điểm nhấn của chiếc áo, tạo sự phá cách, sinh động mà không phải chiếc áo lớp nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp Wash Màu Xanh Yang Hồ Let’s Shine còn sử dụng chất liệu vải cotton 100%, cao cấp với từng đường may được trau chuốt, tỉ mỉ, hình in sắc nét, lâu phai, giúp sản phẩm có bền và đẹp hơn. Ngoài ra chiếc áo còn được ứng dụng kĩ thuật wash thủ công, tạo nên một chiếc áo mới lạ và độc đáo, thích hợp cho những bạn trẻ Gen Z cá tính, ngông và yang hồ nhưng trong tim luôn có bạn bè, anh em và tinh thần đoàn kết một lòng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Ngông màu xanh yang hồ: Let’s shine together”