Mẫu áo lớp có cổ màu xanh bích: A10H51 is here where’re your eyes?

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua mẫu áo lớp có cổ màu xanh bích: A10H51 Is Here Where’re Your Eyes? này của Thời Trang Đồng Phục. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, mẫu áo này đã nhận được không ít lời khen và đánh giá tích cực từ các bạn học sinh. Cùng khám phá xem mẫu áo này có gì mà lại khiến cộng đồng học sinh say mê và ưa chuộng đến thế nhé!

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh bích: A10H51 is here where’re your eyes?

– Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…

– Màu sắc: Màu xanh bích.

– Slogan mặt trước: A10H51 Is Here Where’re Your Eyes?

– Slogan mặt sau: Class 9A We Are One.

– Kích thước: S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Điểm ấn tượng đầu tiên của mẫu áo lớp này khiến người nhìn thích thú là màu sắc áo. Sử dụng màu xanh bích hot hit, chiếc áo này mang lại năng lượng tích cực đồng thời giúp lớp bạn nổi bật, tỏa sáng dù ở bất kì nơi đâu. Không chỉ thế, màu đen ở cổ áo và viền tay áo càng làm chiếc áo trở nên lạ mắt và phá cách.

Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở câu slogan “A10H51 Is Here Where’re Your Eyes?” cùng hình ảnh vương miện như một lời khẳng định về vai trò, vị trí quan trọng của tập thể lớp, đồng thời cũng thể hiện niềm tự hào với lớp của mình. Tình yêu thương, gắn bó giữa các thành viên trong lớp đã được khắc họa qua dòng chữ ngắn gọn nhưng sâu sắc “Class 9A We Are One”, giúp chiếc áo trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Kiểu dáng áo polo cũng giúp các bạn trẻ che khuyết điểm vùng vai và bụng, giúp các bạn trẻ luôn tự tin thể hiện bản thân, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà khó có chiếc áo lớp nào làm được. Chất vải đẹp chính là một điểm cộng lớp cho chiếc áo lớp có cổ màu xanh bích: A10H51 Is Here Where’re Your Eyes?. Sử dụng chất liệu vải Telex Thái, cotton 100%, lacoste… cao cấp với điểm chung là mang lại sự thoáng mát, mềm mịn và thấm hút mồ hôi hiệu quả, chiếc áo được các bạn học sinh đánh giá cao bởi sự thoải mái và dễ dàng di chuyển.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh bích: A10H51 is here where’re your eyes?”