Mẫu áo lớp Smiley Umbrella màu xanh Demin

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Yêu thích sự đơn giản, lịch sự nhưng lại muốn có thêm những điểm nổi bật để tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm- đó là một yêu cầu mà chúng tôi được nhận nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng những yêu cầu đó các nhà thiết kế của Thời trang đồng phục đã sáng tạo và cho ra mắt sản phẩm mẫu áo lớp Smiley Umbrella. Mẫu áo vừa ra mắt thị trường đã trở thành cơn sốt cho tất cả các bạn trẻ và nhận được sự yêu thích của hầu hết các bậc phụ huynh, thầy cô và các em học sinh thân yêu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Smiley Umbrella màu xanh Demin
  • Logo mặt trước: 12G2
  • Logo mặt sau: Never Walk Alone
  • Màu sắc: Xanh Demin
  • Chất liệu: Cotton Hazic, cotton Hacool, cotton Hapim
  • Size: S, M, L, X, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Để đem đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch và vẻ tươi mới cho mùa hè nóng bức, các nhà thiết kế Thời trang đồng phục đã chọn tông màu chủ đạo là màu xanh, đây cũng là màu mà được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích vì không chỉ màu đẹp, cá tính mà khi mặc lên lại rất tôn da và dễ phối đồ.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu áo này là ở cổ áo với các họa tiết ấn tượng tạo nên sự mới lạ, riêng biệt không thể nhầm lẫn với mẫu áo thông thường khác, thêm vào đó là khối logo được thiết kế riêng biệt và dòng chữ dập tên lớp ngay dưới logo. Đây là điểm cộng về sự ấn tượng khác biệt của mẫu áo này.

Bật mí thêm lý do về mẫu áo này làm nó trở thành cơn sốt trong thời gian dài là ở chất liệu của áo. Thời trang đồng phục sau khi đã cân nhắc chọn lựa cẩn thận việc sử dụng chất liệu chất liệu Cotton Hacool mềm mịn, thoáng mát để các bạn học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời khi vui chơi, học tập. Với những đặc điểm nổi bật trên thì còn lý do gì mà không liên hệ ngay với Thời trang đồng phục để sở hữu cho tập thể lớp của mình mẫu áo hot hit này!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Smiley Umbrella màu xanh Demin”