Mẫu áo lớp phản quang in decal màu tím violet: A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Bạn sẽ không bao giờ phải bước một mình” đây chính là thông điệp mà Đồng phục Hải Anh muốn gửi tới mỗi bạn trẻ thông qua mẫu áo lớp phản quang in decal màu tím violet: A2 này. Bởi dù hành trình của bạn có khó khăn, vất vả đến đâu thì bạn luôn có những người bạn cùng lớp và Thời Trang Đồng Phục đồng hành. 

1. Thông tin sản phẩm

– Mẫu áo: Mẫu áo lớp phản quang in decal màu tím violet: A2.

– Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn.

– Chất liệu: Cotton 100%, cotton 65,… theo yêu cầu.

– Màu sắc: Màu tím Violet.

– Logo mặt trước:  A2.

– Slogan mặt sau: You never walk alone.

– Kích thước: S, M, L, XL, XXL.

2. Đặc điểm nổi bật của mẫu áo

Mẫu áo được thiết kế theo chủ đề UFO (vật thể bay không xác định) tạo sự trẻ trung, độc đáo và mới lạ cho chiếc áo lớp. Đây còn là một họa tiết cực kỳ trendy và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt đối với giới trẻ trong những năm gần đây. Vậy nên mẫu áo lớp phản quang in decal màu tím violet: A2 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như lớp mình đang tìm kiếm mẫu áo lớp độc lạ, vượt ra khỏi những quy phạm thông thường của một chiếc áo thun.

Câu slogan phản quang in ở mặt sau áo ” You never walk alone” thể hiện tình đoàn kết, luôn quan tâm và giúp đỡ nhau của tất cả các thành viên trong lớp.

Bên cạnh đó, mẫu áo còn được thiết kế theo form áo Oversize rộng rãi cùng chất liệu Cotton thoáng khí khiến người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày. Chiếc áo này cũng dễ dàng mix với mọi loại trang phục khác nhau, giúp bạn tự tin tỏa sáng theo chất riêng của mình.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang in decal màu tím violet: A2”