Mẫu áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Bạn đang tìm kiếm một mẫu áo lớp có nội dung ý nghĩa nhưng vẫn phải đảm bảo được độ thời trang? Khó như vậy mà Thời Trang Đồng Phục cũng làm được đấy. Cùng theo dõi ngay chiếc áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: A2 đoàn kết – Chúng ta chấp hết dưới đây nhé!

1. Thông tin sản phẩm

Mẫu áo: Mẫu áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: A2
Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
Chất liệu: Cotton 100%, cotton 65,… theo yêu cầu
Màu sắc: Màu vàng cúc
Logo mặt trước:  A2
Slogan mặt sau: A2 đoàn kết – Chúng ta chấp hết
Kích thước: S, M, L, XL, XXL

2. Đặc điểm nổi bật

Chỉ với một câu slogan “A2 đoàn kết – Chúng ta chấp hết” thôi cũng đã thể hiện được toàn bộ sự gắn bó và đoàn kết của tập thể lớp. Đặc biệt, khẩu hiệu này còn được in theo bố cục ngang tạo điểm nhấn và là một nét phá cách đầy độc đáo cho chiếc áo. Đặc biệt, nổi bật giữa nền vàng của áo và màu trắng của câu slogan là hình in trái đất màu xanh thời trang, tươi mát. Một mẫu áo độc và lạ như thế này, tin Thời Trang Đồng Phục đi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu!

Hơn nữa, mẫu áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: A2 đoàn kết – Chúng ta chấp hết”còn được thiết kế theo form áo Oversize rộng rãi cùng chất liệu Cotton thoáng khí giúp bạn luôn thoải mái trong mọi hoạt động chung của trường, lớp. Đây cũng là một chiếc áo mang tính tiện lợi cao khi có thể dễ dàng mix với mọi loại trang phục khác như quần âu, quần jeans, chân váy tạo nên nhiều phong cách cá tính, ấn tượng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: A2”