Mẫu áo lớp phản quang in decal màu đen: A2 friendship U can keep

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một items áo lớp cool ngầu không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay chắc chắn là mẫu áo lớp phản quang in decal màu đen: A2 friendship U can keep. Thiết kế Oversize rộng rãi cùng hình in cực chất sẽ nhanh chóng làm đổ gục tất cả thành viên của lớp bạn.

1. Thông tin sản phẩm

– Mẫu áo: Mẫu áo lớp phản quang in decal màu đen: A2 friendship U can keep.

– Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn.

– Chất liệu: Cotton 100%, cotton 65,… theo yêu cầu.

– Màu sắc: Màu đen.

– Logo mặt trước: Class A2.

– Slogan mặt sau: A2 friendship U can keep.

– Kích thước: S, M, L, XL, XXL.

2. Đặc điểm

Điểm nổi bật của chiếc áo không thể không kể tới hình in chú gấu chơi guitar cực ngầu và slogan “Friendship U Can Keep” phản quang được in sắc nét tại mặt sau của áo.

Mẫu thiết kế độc lạ này chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh tại bất cứ nơi đâu bạn đi tới. Điều đặc biệt hơn cả, với công nghệ in hiện đại từ Thời Trang Đồng Phục, hình in của chiếc áo luôn giữ được độ sắc nét, đảm bảo tính lâu bền kể cả sau nhiều lần giặt.

Bên cạnh đó, chiếc áo còn được sử dụng chất liệu Cotton thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt cùng form áo Oversize rộng rãi, thoải mái giúp bạn thỏa sức học tập và hoạt động. Một chiếc áo hoàn hảo từ thiết kế cho tới chất liệu như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa “rinh” ngay em nó về “dinh” nào.

Nhờ những đặc tính vượt trội đến từ mẫu áo lớp phản quang in decal màu đen, chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh genZ thỏa sức thể hiện nét cá tính riêng của bản thân. Đừng quên liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để nhận được sự tư vấn hỗ trợ đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, và sở hữu ngay những chiếc áo lớp có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang in decal màu đen: A2 friendship U can keep”