Mẫu áo lớp có cổ màu trắng xám: Family

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Sáng tạo, độc đáo, phong cách và thời trang là những từ ngữ không thể chuẩn hơn khi nói về mẫu áo lớp có cổ màu trắng xám: Family của Thời Trang Đồng Phục. Mang màu trắng tinh khôi và câu slogan sâu sắc, chiếc áo lớp này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mẫu áo lớp hot hit nhất 2022.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu trắng xám: Family.

– Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
– Màu sắc: Màu trắng xám.

– Slogan mặt trước: Family.

– Slogan mặt sau: Never Will Alone.

– Kích thước: S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Nhắc tới màu trắng, người ta sẽ nghĩ đến ngay sự thanh khiết, tinh khôi. Chính vì vậy, với tone màu trắng chủ đạo, chiếc áo lớp có cổ màu trắng: Family đã thể hiện được sự ngây thơ, đơn thuần, trong sáng của các bạn học sinh. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở hình in vô cùng cute và ngộ nghĩnh ở mặt trước của áo, và chữ “Family” được viết bằng chữ in hoa dọc theo sườn áo, càng làm cho chiếc áo trở nên ý nghĩa, lớp học giống như một gia đình vậy.

Ý nghĩa này còn được thể hiện một lần nữa ở slogan sau áo “Never Will Alone”, thể hiện sự gắn bó, yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên, luôn giúp đỡ nhau để không ai cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong tập thể lớp.

Một chiếc áo đẹp thôi chưa đủ, chất lượng của một chiếc áo cũng ảnh hưởng lớn tới quyết định mua của các bạn học sinh. Với những chất vải cao cấp như Telex Thái, cotton 100%, lacoste…, các bạn học sinh có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc áo lớp của mình.

Đặc biệt, dù là chất vải nào thì cũng được kiểm duyệt chặt chẽ ngay từ khi nhập hàng, nên dù giặt bằng máy giặt thì chiếc áo vẫn không bị dãn nhão. Không chỉ thế, từng đường may đều được gia công tỉ mỉ, tinh tế, hình in sắc nét và không bị vỡ nứt, bong tróc, mẫu áo lớp có cổ màu trắng xám: Never Will Alone đã chinh phục hoàn toàn các bạn học sinh, được may mắn góp mặt trong nhiều bộ ảnh kỷ yếu và ghi lại kỉ niệm ý nghĩa của tuổi học trò.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu trắng xám: Family”