Mẫu áo lớp Ombre Jupiter xanh mint 12B3 Born To Shine

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo làm mưa làm gió trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến mẫu áo lớp Ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine. Với thiết kế trẻ trung, màu sắc mới lạ cùng chất liệu vải tốt, mẫu áo này ngày càng được nhiều các bạn học sinh lựa chọn làm đồng phục để thể hiện cá tính và phong cách của tập thể.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Ombre Jupiter xanh mint 12B3 Born To Shine
  • Chất liệu: Cotton Hapima
  • Màu sắc: Ombre xanh mint
  • Logo mặt trước: 12B3 Born To Shine
  • Logo mặt sau: 12B3

Đặc điểm nổi bật

Sở hữu mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine đồng nghĩa với việc bạn đã có được một trong những sản phẩm chất lượng nhất để lưu giữ kỷ niệm thời học sinh nhiều hoài bão, ước mơ. Với cách chuyển màu đặc biệt, mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine mang đến thêm một sự lựa chọn mới giúp khách hàng thể hiện được phong cách và cá tính của tập thể.

Màu xanh mint vừa mát mắt, mang đến cảm giác dễ chịu lại vừa phù hợp với hầu hết màu da, giúp tôn da nên được lòng rất nhiều thành viên tron lớp. Bên cạnh đó, Thời Trang Đồng Phục sử dụng công nghệ nhuộm Patchy vô cùng hiện đại và cao cấp giúp cho mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine không chỉ nổi bật, sành điệu mà còn mang một chút phá cách, ấn tượng của tuổi học sinh.

Mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine được Thời Trang Đồng Phục in logo ở cả mặt trước và mặt sau. Logo mặt trước áo là 12B3 và slogan mặt sau của áo là 12B3 Born To Shine với ý nghĩa “Sinh ra để tỏa sáng”. Đây thực sự là slogan thể hiện rõ ràng nhất mong muốn và ước mơ của một tập thể, đoàn kết tạo nên một khối mạnh mẽ và thống nhất.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu vải cotton hapima cao cấp, được tuyển chọn và kiểm soát chất lượng ngay từ khâu nhập khẩu nguyên liệu. Loại vải này giúp cho sản phẩm luôn mềm mại, thoáng mát và đặc biệt luôn giữ được độ bền, không bị bai dão, xù lông khi sử dụng trong thời gian dài. Không chỉ vậy, mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine cũng không dễ bị nhăn giúp người mặc luôn tự tin và hoàn hảo hơn trong mắt người khác.

Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, nhờ sử dụng chất liệu vải tốt cùng công nghệ in ấn hiện đại giúp mẫu áo lớp ombre xanh mint Jupiter 12B3 Born To Shine có độ bền cao, không bạc màu, bai dão trong thời gian dài sử dụng. Hình in logo và slogan cũng rất sắc nét, không dễ bị nứt hoặc nổ hình in khi giặt nhiều lần.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Ombre Jupiter xanh mint 12B3 Born To Shine”