Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một trong những mẫu áo best seller của Thời Trang Đồng Phục, mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh tạo được ấn tượng đặc biệt ngay từ lần đầu tiên ra mắt trên thị trường. Màu áo dễ mặc, hình in phản quang độc đáo, đường may tinh tế cùng chất liệu vải cao cấp… tất cả đã giúp mang đến hình ảnh cá tính, trẻ trung và hiện đại cho các bạn học sinh.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh.

– Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu.

– Màu sắc: Xám xanh.

– Logo mặt trước: 12A2.

– Slogan mặt sau: Đưa Tay Đây Nào – Mãi Bên Nhau Bạn Nhé.

– Kích thước: size S, M, L, XL, NC.

2. Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh Xanh Đưa Tay Đây Nào – Mãi Bên Nhau Bạn Nhé sử dụng màu xám xanh khá trầm nhưng lại mang đến sự hiện đại, năng động cho các bạn học sinh. Màu sắc này không chói mắt, không quá rực rỡ nhưng lại phù hợp với mọi giới tính, mọi màu da và đặc biệt là có khả năng che khuyết điểm cực tốt. Cùng với đó là dáng áo oversize cùng thiết kế cổ tròn quen thuộc thể hiện tinh thần học hết sức, chơi hết mình của các thành viên trong lớp.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh Xanh Đưa Tay Đây Nào – Mãi Bên Nhau Bạn Nhé còn ghi điểm bởi hình in phản quang có khả năng phát sáng trong bóng tối. Điểm mới lạ này được rất nhiều bạn học sinh yêu thích, thu hút mọi sự chú ý giúp tạo được dấu ấn thương hiệu của tập thể; đồng thời giúp các thành viên trong lớp dễ dàng nhận ra nhau khi ở nơi đông người. Slogan Đưa Tay Đây Nào – Mãi Bên Nhau Bạn Nhé cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Đặc biệt, mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh được Thời Trang Đồng Phục sử dụng máy móc cùng công nghệ in hiện đại, mực in cao cấp trên nền vải cotton chất lượng cao giúp hình in mềm mịn, có độ bền màu cao và không xảy ra hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xám xanh”