Mẫu áo lớp có cổ màu xanh da trời: Chuyên toán 9A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dù đã xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng “mẫu áo lớp có cổ màu xanh da trời: Chuyên toán 9A” vẫn là một trong những chiếc áo thuộc top tìm kiếm nhiều nhất tại Thời Trang Đồng Phục. Mang đến sự đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại, chiếc áo đã khiến các bạn học sinh mê mẩn, trở thành một item không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh da trời: Chuyên toán 9A
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: màu xanh
  • Loog mặt trước: Chuyên Toán 9A
  • Logo mặt sau: We Are Perfectly Perfect
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Không thể phủ nhận rằng những chiếc áo lớp màu xanh da trời mang lại sức hút vô cùng lớn bởi sự tươi mới, mát mẻ và cảm giác vui vẻ, dễ chịu mỗi khi nhìn thấy. Bên cạnh đó, chiếc áo lớp màu xanh da trời: Chuyên Toán 9 Còn tạo ấn tượng sâu sắc khi sử dụng hình in động vật dễ thương, tạo thiện cảm với người đối diện.

Thổi hồn cho chiếc áo là hai câu slogan ngắn gọn nhưng lại rất ý nghĩa “Chuyên Toán 9A” và “We Are Perfectly Perfect” vừa thể hiện đặc trưng riêng của lớp, vừa như một lời khẳng định rằng trong tim mỗi thành viên, lớp mình luôn hoàn hảo nhất và tình cảm này mãi mãi không hề đổi thay.

Chất lượng của áo cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một chiếc áo có đáng mua hay không. Giá của mỗi chiếc áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục rất ưu đãi so với thị trường, nhưng chất liệu vải sử dụng luôn là hàng cao cấp và được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu đầu vào. Không chỉ thế, Thời Trang Đồng Phục còn có rất nhiều loại vải như Telex Thái, cotton 100%, lacoste… để các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh da trời: Chuyên toán 9A”