Mẫu áo lớp có cổ màu xanh ngọc: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một chiếc áo đơn giản nhưng vẫn toát lên sự độc đáo và thanh lịch chính là những gì mà “mẫu áo lớp có cổ màu xanh: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ” mang lại. Với thiết kế tinh tế từ kiểu dáng cho tới hình ảnh, slogan và chất liệu vải, chiếc áo đã khiến cộng đồng học sinh mê mẩn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu xanh ngọc: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste…
  • Màu sắc: màu xanh
  • Loog mặt trước: Bùng Nổ Không Sợ Khổ A5 K13 Boom
  • Logo mặt sau: Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy chiếc áo này có lẽ là màu xanh đơn giản, truyền thống làm màu chủ đạo. Với màu sắc này, chiếc áo đã lấy được thiện cảm đầu tiên của các bạn trẻ bởi khả năng tôn da, làm sáng da, giúp da không bị xám đi như những màu sắc khác. Để tăng thêm nét đặc biệt cho mẫu áo lớp, những nhà thiết kế đã kết hợp với sắc trắng của cổ áo, tạo điểm nhấn mạnh mẽ và nịnh mắt người nhìn.

Slogan giống như linh hồn của chiếc áo lớp vậy. Với hình ảnh dễ thương ở mặt trước của áo cùng hai slogan vừa hài hước vừa ý nghĩa “Bùng Nổ Không Sợ Khổ A5 K13 Boom” và “Lớp Các Cậu Ứ Bằng Lớp Tớ” được thiết kế bằng những nét chữ mềm mại, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng sự quyết tâm nỗ lực của các bạn học sinh, đồng thời bộc lộ nét tinh nghịch, dí dỏm của lứa tuổi học trò.

Dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thời Trang Đồng Phục, chiếc áo đã được thiết kế với chất liệu vải cao cấp như vải Telex Thái, cotton 100%, lacoste… với đặc điểm chung là thoáng mát và mềm mịn, để các bạn có nhiều sự lựa chọn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp các bạn luôn thoải mái khi di chuyển, hoạt động thể thao, giúp cho tuổi học trò của bạn thêm nhiều màu sắc và ý nghĩa!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu xanh ngọc: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ”