Mẫu áo lớp Poka Yolo màu đen hình phi hành gia: Cả thế giới phải gọi tên

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những item nổi bật nhất trong bộ sưu tập Mùa tựu trường của Thời Trang Đồng Phục gọi tên mẫu áo lớp Poka Yolo Màu Đen A5 Hình Phi Hành Gia Cả thế giới phải gọi tên A5. Với thiết kế ấn tượng, kiểu dáng mới mẻ và tinh tế, mẫu áo này đã chinh phục được hàng nghìn học sinh, mang đến sự trẻ trung, năng động và thanh lịch hiếm có.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Poka Yolo màu đen hình phi hành gia: Cả thế giới phải gọi tên
  • Chất liệu: 100% Cotton
  • Màu sắc: Đen
  • Logo mặt trước: A5
  • Slogan mặt sau: Cả thế giới phải gọi tên A5
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mang kiểu dáng áo polo quen thuộc nhưng mẫu áo lớp Poka Yolo Màu Đen A5 Hình Phi Hành Gia Cả thế giới phải gọi tên A5 lại được thổi một làn gió mới với phần cổ áo sơ mi với màu sắc caro trẻ trung chưa bao giờ lỗi mốt. Phần cổ áo này kết hợp với màu đen của áo tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự huyền bí và cực ngầu cho các bạn học sinh.

Không chỉ vậy, hình in phi hành gia ở phần ngực áo cùng logo A5 được thiết kế màu sắc khá nổi bật thể hiện được cá tính và phong cách của người mặc. Phía sau áo cũng là hình ảnh phi hành gia đang đọc sách cùng slogan Cả thế giới phải gọi tên A5 vô cùng ấn tượng và độc đáo, thể hiện sự tự tin vào chính mình, không lùi bước trước khó khăn và sẵn sàng vượt qua mọi chông gai, thử thách.

Bên cạnh điểm cộng vượt trội về thiết kế và màu sắc, mẫu áo lớp Poka Yolo Màu Đen A5 Hình Phi Hành Gia Cả thế giới phải gọi tên A5 còn ghi điểm về chất liệu và những đường may chắc chắn, tỉ mỉ. Với chất liệu vải cotton 100%, áo đem lại cho các bạn học sinh cảm giác thoải mái, dễ chịu; đồng thời khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi cũng được đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Poka Yolo màu đen hình phi hành gia: Cả thế giới phải gọi tên”