Mẫu áo lớp sơ mi Funny Icy: Born to shine

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Các bạn đang tìm kiếm một mẫu áo lớp năng động, tinh nghịch nhưng vẫn phải đảm bảo nét lịch sự, tinh tế ư? Chuyện gì khó, có Thời Trang Đồng Phục lo. Và đây chính là mẫu áo lớp sơ mi Funny Icy: Born to shine dành cho các cậu.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp sơ mi Funny Icy: Born to shine
  • Kiểu áo: Áo lớp sơ mi tay ngắn Hàn Quốc
  • Màu sắc: xanh lá, xanh dương
  • Chất liệu: Cotton Thái cao cấp
  • Slogan mặt trước: Born to shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Lấy cảm hứng từ những chiếc sơ mi đồng phục đứng đắn và các bộ trang phục street style năng động, mẫu áo là sự kết hợp hoàn hảo của hai phong cách tưởng chừng như đối lập đó. Với mẫu áo lớp sơ mi Funny Icy: Born to shine, bạn có thể theo đuổi phong thái lịch sự khi phối cùng quần âu hoặc biến hóa thành phong cách thể thao ngay tức thì chỉ với một chiếc quần short. Hai gam màu pastel: xanh lá và xanh dương nhẹ nhàng, dịu mát được sử dụng trên mẫu áo lại giúp cho bộ outfit của bạn thêm ấn tượng, cuốn hút hơn.  

Slogan “Born to shine” được thiết kế theo phông chữ trẻ trung, tinh nghịch như một lời khẳng định về sự tự tin và tài năng của các bạn trẻ. Những chiếc áo sơ mi trendy, sành điệu mang đậm phong cách Hàn Quốc này chắc chắn sẽ tạo nên một sự đột phá mới, giúp lớp bạn trở nên khác biệt và nổi bật nhất tại trường học. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp sơ mi Funny Icy: Born to shine”