Mẫu áo lớp Smiley Icon màu cam tươi

5/5 - (1 bình chọn)

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thế hệ gen z – thích nổi bật, thích phá cách, thích sáng tạo. Thấu hiểu được điều đó các nhà thiết kế Thời trang đồng phục đã cho ra mắt sản phẩm Mẫu áo lớp Smiley Icon màu cam tươi. Với thiết kế độc đáo, mới lạ cùng xu hướng bắt trend Gen Z đã làm cho mẫu áo này khi vừa ra mắt thị trường đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Smiley Icon màu cam tươi
  • Logo mặt trước: A2
  • Logo mặt sau: Just A2 Do It
  • Màu sắc: Cam tươi
  • Chất liệu: Cotton Hazic, cotton Hacool, cotton Hapima
  • Size: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Để thể hiện rõ hơn phong cách cá tính của các bạn học sinh, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn màu áo chủ đạo là màu da cam một màu đang vô cùng hot trend trong thời gian gần đây và đây cũng là một màu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự nổi bật hút mắt người nhìn ngay lần đầu tiên và màu áo này rất nổi bật.

Điểm nhấn khác biệt, ấn tượng của mẫu áo này là ở thiết kế áo có cổ với họa tiết bắt mắt, độc đáo và thời thượng thể hiện đúng nét cá tính riêng biệt, phá cách của tuổi học trò nghịch nghợm, sáng tạo, năng động. Cùng với đó là slogan tên lớp nổi bật được đặt ngay trước ngực áo tạo điểm nhấn đặc biệt. Mẫu áo vừa lịch sự vừa cá tính này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tập thể lớp của bạn. Liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu mẫu áo độc đáo, mới lạ này nhé.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Smiley Icon màu cam tươi”