Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A7

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thêm một siêu phẩm dành riêng cho các fan nhà thời Trang Đồng Phục trong mùa hè năm nay! Với form áo rộng rãi, phối màu dịu mát, chất vải nhẹ tênh; Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A7 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho thiết kế áo lớp của chúng mình. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A7
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng, xanh dương
  • Logo mặt trước: Cá mập
  • Slogan mặt sau: A Winner Is A Dreamer Who Never Gives Up
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, đó chính là những miêu tả khi nói về cách phối màu trắng – xanh trên mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A7. Sự kết hợp hài hòa của hai sắc màu này đã tạo nên nét dịu mát đối với người mặc và cảm giác dễ chịu với người đối diện. Đây cũng là phối màu được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, đặc biệt trong cái nắng nóng gay gắt của thời tiết mùa hè. 

Đặc biệt, không chỉ là kiểu màu kết hợp thông thường mà mẫu áo này thiết kế màu sắc theo các hình thoi, hình tam giác tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời khi nhìn vào vừa có chiều sâu lại vừa hiện đại, năng động.

Slogan “A Winner Is A Dreamer Who Never Gives Up” cùng logo cá mập được in sắc nét thể hiện những quyết tâm mãnh liệt của tập thể lớp. Tuổi trẻ này ngắn ngủi lắm, hãy cứ dám nghĩ, dám làm đi vì “người chiến thắng là một kẻ mộng mơ không bao giờ chịu bỏ cuộc”. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị tinh thần nhé, vì những người xung quanh bạn có thể sẽ ghen tị khi bạn sở hữu chiếc áo độc nhất vô nhị này đấy!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A7”