Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Ốc đảo 8C

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lấy cảm hứng từng biển và trời, là sự kết hợp giữa hai màu xanh – xanh da trời và xanh biển cùng với sự sáng tạo và biến tấu của các nhà thiết kế tay nghề cao tại Thời Trang Đồng Phục đã tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo và khác biệt  – Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Ốc đảo 8C.

Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Ốc đảo 8C
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: xanh da trời, xanh nước biển
  • Slogan mặt trước : ỐC ĐẢO LỚP 8C
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật 

Mẫu áo là sự kết hợp độc đáo giữa 2 họa tiết biển và trời, với hình ảnh biển dào dạt cùng với bầu trời trong xanh điểm thêm một vài họa tiết đám mây trắng tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Không chỉ vậy, mẫu áo lớp này còn có kết hợp cùng với các họa tiết đàn chim hải âu nhỏ bé càng tạo cảm giác chân thật và sống động khi nhìn.

Đặc biệt hình ảnh tạo điểm nhấn cho chiếc áo không thể không kể đến hình ốc đảo mang hình in và màu sắc bắt mắt kết hợp cùng câu slogan “ ỐC ĐẢO LỚP 8C” – cho thấy sự tinh nghịch, phá cách. Câu slogan tuy ngắn gọn nhưng thể hiện được sự cá tính và nét rất riêng của lớp.

Bên cạnh đó, mẫu áo cũng phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa: du lịch, cắm trại, văn nghệ…nên lớp mình hoàn toàn có thể tự tin thể hiện phong cách và cá tính của lớp đấy!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Ốc đảo 8C”