Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học bán rẻ tương lai’ đây là thông điệp mà Hải Anh muốn gửi tới các bạn học sinh, sinh viên thông qua chiếc áo này. Với màu sắc tươi tắn, trẻ trung cùng họa tiết tinh nghịch, táo bạo; bạn đã sẵn sàng cháy hết mình tuổi trẻ với mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A1 chưa nào!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A1
  • Chất liệu:  Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy (Tím, xanh, trắng,…)
  • Slogan: Học nhiệt tình quẩy hết mình
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm sản phẩm

Điểm khác biệt của chiếc áo “Học nhiệt tình – Quẩy hết mình” trong bộ sưu tập áo Galaxy đến từ nhà Hải Anh chính là màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát nhưng cũng không kém phần rực rỡ của thiết kế này. Đây là cách phối màu mà bạn có thể dễ dàng mix & match với mọi phụ kiện khác, làm nên một bộ trang phục tinh tế nhưng lại không hề nhàm chán, giúp bạn tự tin khoe chất riêng tại bất cứ nơi đâu.

Dù trong những giờ học căng thẳng hay vào các hoạt động ngoại khóa náo nhiệt, chiếc áo này đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với thiết kế cổ tròn co giãn, rộng rãi cùng chất liệu vải Telex Thái hoặc Cotton theo yêu cầu, sản phẩm này sẽ giúp bạn luôn thoải mái học tập, vui chơi mà không lo bị bí bách, nóng bức. 

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 9A1”