Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh đỏ: 9A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập áo Galaxy từ Đồng phục Hải Anh chính là mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh đỏ: 9A2. Với kiểu dáng độc lạ, phối màu cá tính cùng hình in sắc nét; đây hứa hẹn là chiếc áo sẽ làm mưa làm gió giới trẻ trong mùa hè năm nay. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh đỏ: 9A2
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy (Đỏ, xanh, tím,…) 
  • Slogan: Nothing Is Impossible with A2
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Mẫu áo là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu chứa đựng nhiều ý nghĩa, đó là trạng thái yên bình của ánh xanh, sự mãnh liệt của sắc đỏ và màu tím chính là sự dung hòa, hòa hợp của hai yếu tố đó. Nổi bật trên phông nền chiếc áo là slogan “Nothing Is Impossible” như một lời khẳng định về tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể lớp. Khi khoác lên mình chiếc áo này, sẽ “không gì là không thể” đối với bạn.

Hơn nữa, tại Đồng phục Hải Anh, bạn cũng có thể lựa chọn những chất vải áo phù hợp với sở thích và cá tính riêng của lớp. Đó có thể là chất liệu Telex Thái co giãn, đặc biệt phù hợp với công nghệ in chuyển nhiệt, đảm bảo hình in 3D được chân thực và bền bỉ nhất. Hoặc cũng có thể là chất liệu Cotton – một chất vải nổi tiếng với độ thoáng khí và khả năng thấm hút tốt, thách thức cả những ngày hè nóng bức nhất.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh đỏ: 9A2”