Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Best Class

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những chiếc áo lớp dành cho các tập thể lớp cá tính, khác biệt đó là áo lớp 3D Galaxy: Best Class. Không chỉ sở hữu tông màu độc đáo, ấn tượng mà chiếc áo lớp này còn mang thông điệp ý nghĩa, mạnh mẽ. Cùng khám phá ngay tại Thời Trang Đồng Phục nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Best Class
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy (Tím, xanh, hồng,…) 
  • Slogan: Best Class
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm sản phẩm 

Nếu như bạn là một người năng động, ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu thì đây sẽ là chiếc áo Galaxy mà Đồng phục Hải Anh muốn gợi ý cho bạn. Cách hối màu độc lạ và đầy cá tính của sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho tủ đồ của bạn và hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi vì rất có thể lớp bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi khoác lên mình chiếc áo có một không hai này đấy!

Slogan “Best Class” và logo hình chú ngựa đầy khỏe khoắn, mạnh mẽ như một lời khẳng định về sức hút đặc biệt của tập thể lớp. Đặc biệt tại Hải Anh, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những chất vải áo phù hợp với sở thích và tính cách cho riêng lớp bạn. Đó có thể là chất liệu Telex Thái co giãn, đặc biệt phù hợp với công nghệ in chuyển nhiệt, đảm bảo hình in 3D được sắc nét và bền bỉ nhất. Hoặc cũng có thể là chất liệu Cotton – một chất vải nổi tiếng với độ thoáng khí và khả năng thấm hút tốt, thách thức cả những ngày hè oi nóng nhất.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Best Class”