Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 – ers

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Em như là đại dương xanh ngắt khiến bao người ao ước” – với kiểu dáng sành điệu, chất vải thoáng mát, hoạ tiết tinh nghịch; những người xung quanh bạn sẽ phải ao ước ngắm nhìn khi bạn sở hữu chiếc áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 – ers này đấy!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 – ers
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy xanh
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Được thiết kế với màu sắc đậm dần lên từ trên xuống dưới, chiếc áo này đem lại sự tinh tế nhưng cũng không kém phần năng động, khỏe khoắn cho người mặc. Và nổi bật trên nền áo đó, là hình ảnh hệ mặt trời được in sắc nét tượng trưng cho tinh thần mạo hiểm, phiêu lưu của các bạn trẻ năng động. Đặc biệt nổi bật trên tất cả là logo “A3 – ERS” màu vàng, giúp các lớp “hàng xóm” dễ dàng nhận ra các thành viên trong tập thể lớp mình tại bất kì đâu.

Đặc biệt, đây là chiếc áo mà bạn có thể mặc tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bởi chất vải thoáng mát – yếu tố đã làm nên thương hiệu của Đồng phục Hải Anh. Bạn có thể lựa chọn cho lớp mình chất vải phù hợp với nhu cầu của lớp tại Hải Anh. Trong đó chất liệu Cotton cũng là một lựa chọn tối ưu nếu như bạn đang tìm kiếm một chất vải thoáng khí cùng khả năng thấm hút cao, giúp bạn luôn tự tin kể cả trong những ngày hè nóng bức nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay cho lớp mình một sản phẩm độc đáo, mới lạ như chiếc áo này?

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: A3 – ers”