Mẫu áo lớp Galaxy: We are Huyền Thoại của một thế hệ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa qua những chiếc áo lớp độc đáo, cuốn hút, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp Galaxy: We are Huyền Thoại của một thế hệ đầy mới lạ từ màu sắc cho tới họa tiết trên áo. Lấy tone màu tím đậm làm màu chủ đạo, chiếc áo mang đến sự mới mẻ, huyền bí vô cùng lạ mắt.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Galaxy: We are Huyền Thoại của một thế hệ
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu đen tím Galaxy
  • Slogan Mặt Trước: We are Huyền Thoại của một thế hệ.
  • Slogan Mặt Sau: K23B .
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh và huyền bí của dải ngân hà, những nhà thiết kế có tay nghề cao tại Thời Trang Đồng Phục đã mang đến một mẫu áo lớp với tone màu tím chủ đạo, chấm phá thêm những màu trắng, hồng, tím nhạt đại diện cho những vì tinh tú trên bầu trời đêm, tạo thành một màu áo vô cùng cuốn hút và mãn nhãn. Hình ảnh ngộ nghĩnh và slogan độc đáo ở mặt trước của áo càng khiến chiếc áo thu hút mọi ánh nhìn. Ở mặt sau chiếc áo còn có thiết kế tên lớp với đôi cánh đang dang rộng, thể hiện những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Dù đã xuất hiện rất lâu, nhưng mẫu áo oversize với cổ tròn luôn được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm chiếc áo lớp của mình. Thiết kế đơn giản nhưng lại không kén dáng người mặc cùng với khả năng phối đồ linh hoạt, chắc chắn chiếc áo này sẽ khiến các bạn lớp khác phải trầm trồ khen ngợi.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Galaxy: We are Huyền Thoại của một thế hệ”