Mẫu áo lớp 3D: Vì tương lai phải nhai kiến thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D: Vì tương lai phải nhai kiến thức đang tạo nên cơn sốt trên thị trường đồng phục. Không chỉ có kiểu dáng thời trang, chất liệu cao cấp mà mẫu áo này còn vô cùng phá cách, sáng tạo chắc chắn sẽ khiến cả lớp nổi bật nhất trường.

 Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Vì tương lai phải nhai kiến thức
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D
  • Slogan Mặt Trước: Vì tương lai phải nhai kiến thức
  • Slogan Mặt Sau: Cảnh báo 9C đang ở đây đi chỗ khác chơi
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lấy hình ảnh thành phố về đêm lung linh làm hình nền, mẫu áo lớp 3D: Vì tương lai phải nhai kiến thức không chỉ đem tới chiếc áo tuyệt diệu với màu sắc độc lạ mà còn giúp lớp mình trở nên khác biệt có 1-0-2. Gam màu trầm tối này được ưa chuộng bởi tính dễ mặc, dễ phối đồ và hách dáng cực tốt. Bởi thế chiếc áo phù hợp cho tất cả thành viên trong lớp, bạn có thể khéo léo kết hợp cùng quần âu, quần jeans năng động hay chân váy và quần short.

Nét độc đáo của mẫu áo chắc chắn không thể thiếu logo cool ngầu ” Vì tương lai phải nhai kiến thức” ở mặt trước và “Cảnh báo 9C đang ở đây đi chỗ khác chơi” ở mặt sau áo. Đặc biệt, mẫu áo được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, năng động phù hợp với tuổi học sinh: dáng Oversize, cổ tròn, nhờ đó lớp mình có thể tự tin hoạt động mà không lo chật chội, bí bách.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Vì tương lai phải nhai kiến thức”