Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không còn là những chiếc áo lớp nhàm chán, bó sát cơ thể với những hình in màu mè, Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A2 từ Thời Trang Đồng Phục hướng tới sự thoải mái, tối giản nhưng lại vô cùng cuốn hút cho người mặc. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc áo này có gì thú vị mà lại khiến nhiều bạn trẻ “chết mê chết mệt” như vậy nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A2
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng, xanh dương
  • Slogan: Một bước yêu – Vạn dặm nhớ 12A2
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Phối màu trắng – xanh của sản phẩm tạo nên sự dịu mát, thoải mái không chỉ đối với người mặc mà còn đem lại cảm giác dễ chịu với người đối diện. Đây cũng là một phối màu phổ biến, thường được sử dụng trong các thiết kế thời trang bởi sự đơn giản và tính thuận tiện của nó. Nổi bật trên nền áo ấy là câu slogan độc đáo: “1 bước yêu vạn dặm nhớ 12A2” đã thể hiện tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên lớp tới lớp mình. Với chiếc áo 3D Galaxy này, việc lên đồ tới trường sẽ không còn mất quá nhiều thời gian của bạn.

Để lớp học của bạn có thể sở hữu một mẫu áo độc quyền, Thời Trang Đồng Phục cung cấp các chất liệu vải đa dạng, phong phú, giúp các bạn thoải mái chọn lựa và thiết kế. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa gọi ngay cho Đồng phục Hải Anh để đặt hàng và sở hữu ngay thiết kế đặc biệt này? Cùng rinh ngay mẫu áo lớp ấn tượng, dễ thương này về cho lớp thôi nào!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu trắng xanh: 12A2”