Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu cầu vồng

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không cần phải là một chiếc cột thu lôi, chiếc áo này vẫn có thể khiến bạn trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu cầu vồng là một trong những thiết kế nổi trội trong bộ sưu tập áo lớp Galaxy của Thời Trang Đồng Phục lần này. Và nếu như bạn đã có cảm tình với chiếc áo này rồi, thì chúng ta hãy đến giai đoạn tìm hiểu nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu cầu vồng
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy cầu vồng
  • Slogan: 12A1 thi Đại học không trượt chú nào
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Cầu vồng thường xuất hiện sau mỗi cơn mưa cùng những tia nắng rực rỡ, đây chính là nguồn cảm hứng để Đồng phục Hải Anh thiết kế nên chiếc áo này. Sở hữu màu sắc sống động với sự kết hợp của những gam màu tươi sang như: xanh, tím, vàng, hồng…mẫu áo ngay lập tức khiến lớp mình trở nên nổi bần bật đặc biệt khi đứng cạnh lớp “hàng xóm”.

Bên cạnh đó với câu slogan “12A1 thi Đại học không trượt chú nào” được in sắc nét, tỉ mỉ thể hiện tinh thần quyết tâm mãnh liệt của tập thể lớp. Ngoài nội dung slogan ý nghĩa thì những dòng chữ này còn được thiết kế phá cách khi sắp xếp các từ ngữ không theo bố cục thông thường, giúp tạo điểm nhấn cho chiếc áo, mang sắc thái trẻ trung, tinh nghịch của tuổi trẻ. 

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu cầu vồng”