Mẫu áo lớp 3D Galaxy hoa hướng duo: Muốn chăm phải học A5

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Ai nói “mọt sách” chỉ biết học? Trái ngược lại, team học sinh chăm chỉ nhà Thời Trang Đồng Phục không những năng động mà các bạn còn có gu thẩm mỹ đẹp nữa. Mẫu áo lớp 3D Galaxy hoa hướng dương: Muốn chăm phải học A5 này sẽ chứng minh cho điều đó. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy hoa hướng dương: Muốn chăm phải học A5
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Trắng, vàng,… 
  • Slogan mặt trước: Muốn chăm phải học A5
  • Slogan mặt sau: A5K40 We are one
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Hướng Dương là một loài hoa tượng trưng cho niềm hy vọng và tình cảm ấm áp. Vì vậy, nếu như lớp học của bạn là một nơi mà mọi thành viên luôn thương yêu, che chở và tin tưởng lẫn nhau; thì chiếc áo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Họa tiết hoa hướng dương xen lẫn màu trắng nền áo cùng slogan độc đáo: “Muốn chăm phải học A5” thể hiện nét năng động, độ chịu chơi của chính những bạn học sinh chăm chỉ nhất. 

Áo được thiết kế theo form dáng Oversize, co giãn cùng thiết kế cổ tròn rộng rãi tạo sự thoáng mát, linh hoạt cho người mặc. Đặc biệt, tại Thời Trang Đồng Phục, bạn có thể tự chọn riêng cho lớp mình chất vải để thiết kế áo. Đó có thể là chất Telex Thái – một chất vải chuyên dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt, giúp hình in sắc nét và lâu bền nhất. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chất liệu Cotton – chất vải vàng trong làng thấm hút, giúp bạn luôn tự tin chạy nhảy kể cả trong những ngày hè oi nóng nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa gọi ngay cho Thời Trang Đồng Phục để được tư vấn và thiết kế nên mẫu áo độc quyền dành riêng cho lớp của bạn?

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy hoa hướng duo: Muốn chăm phải học A5”