Mẫu áo lớp có cổ màu tím than: Never stop dreaming born shine

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chiếc áo lớp màu tím than: Never Stop Dreaming Born Shine lại được các bạn học sinh yêu thích và săn đón nhiệt tình đến vậy. Với sự lựa chọn màu sắc thông minh cùng thiết kế slogan cuốn hút, chiếc áo đã trở thành một item áo lớp hot hit, là một trong những chiếc áo được đánh giá cao trong bộ sưu tập áo lớp có cổ tại Thời Trang Đồng Phục.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp có cổ màu tím than: Never stop dreaming born shine
  • Chất liệu: Telex Thái, cotton 100%, lacoste,…
  • Màu sắc: Màu tím than
  • Slogan mặt trước: Never Stop Dreaming Born Shine
  • Slogan mặt sau: Dù Tốt Hay Xấu Thì Vẫn Là Lớp Mình
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Màu tím than luôn là một trong những lựa chọn tốt trong ngành thời trang bởi sự hiện đại, thời thượng và khả năng che khuyết điểm tốt của nó. Sự kết hợp giữa màu tím than với màu trắng và vàng lại tạo nên một sự phối màu hoàn hảo, làm nổi bật nên những chi tiết chính mà chiếc áo muốn thể hiện.

Điểm nhấn trên chiếc áo là câu slogan nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc “Never Stop Dreaming Born Shine”, như một lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh hãy dám mơ mộng, và cố gắng để đạt được ước mơ, để tỏa sáng, khẳng định chính mình. Không chỉ vậy, mặt sau của chiếc áo dòng chữ được cách điệu “Dù Tốt Hay Xấu Thì Vẫn Là Lớp Mình” dù không hoàn hảo thì đây vẫn là gia đình thứ hai của mỗi bạn học sinh, nơi ghi dấu những kỉ niệm, cùng nhau gắn bó suốt những năm tháng học trò. Đây cũng là một thông điệp ý nghĩa mà chiếc áo muốn truyền tải.

Sử dụng kiểu dáng áo có cổ, chiếc áo lớp màu tím than: Never Stop Dreaming Born Shine đã mang đến cảm giác chững chạc, trưởng thành cho các bạn học sinh, giúp lớp tạo điểm nhấn khác biệt với các lớp khác trong trường. Ngoài ra, với chất vải cao cấp, hình in sắc nét và không bị bong tróc sau khi giặt, chiếc áo này đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các bạn học sinh, xứng đáng để các bạn lưu giữ, gửi gắm tuổi học trò tươi đẹp của mình!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp có cổ màu tím than: Never stop dreaming born shine”