Mẫu áo lớp 3D: We are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến một chiếc áo phù hợp với các bạn học sinh cá tính, yêu thích đẹp – lạ – chất, Thời Trang Đồng Phục đã ra mắt chiếc áo lớp 3D: We are one. Mang phong cách trẻ trung cùng sự phối màu lạ mắt hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường áo lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: We are one
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời, nâu gỗ
  • Slogan Mặt Trước Áo Lớp : We Are One.
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Wanna Be On Top
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Với kinh nghiệm dày dặn, những nhà thiết kế của Thời Trang Đồng Phục đã rất khéo léo khi kết hợp hai màu sắc xanh sky và màu đen huyền bí với sự sắp xếp và chuyển màu sáng tạo, lạ mắt đầy cuốn hút. Nét đặc biệt của chiếc áo không chỉ ở sự phối màu mà còn ở slogan ý nghĩa ở hai mặt trước và sau của áo “We Are One”, “Wanna Be On Top” thể hiện sự đoàn kết và sự quyết tâm đi lên của tập thể lớp.

Sử dụng chất liệu vải Telex Thái co dãn 4 chiều mang đến sự dễ chịu, khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho mùa hè cùng form áo rộng rãi làm cho các hoạt động vui chơi, giải trí cũng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều. Có thể thấy, chiếc áo mang lại sự năng động, trẻ trung cùng thiết kế độc đáo rất phù hợp với đối tượng là các bạn học sinh tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Không chỉ vậy, kiểu dáng đơn giản của chiếc áo cũng là một ưu thế giúp nó có khả năng phối với đa dạng các loại trang phục, giúp các bạn học sinh thay đổi phong cách mỗi ngày. Đây quả là một lựa chọn tuyệt vời cho một tập thể lớp yêu thích sự mới lạ, độc đáo phải không nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: We are one”