Mẫu áo lớp 3D họa tiết cánh đồng lúa: Nguy hiểm toán 2 (1 + 1 > 2)

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một siêu phẩm áo lớp không thể bỏ qua dành cho những bạn học sinh lớp chuyên toán hay những bạn có niềm đam mê với vẻ đẹp những con số đã được Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt và đang thu hút đông đảo sự quan tâm, săn đón của các ban trẻ. Sự phối màu độc đáo cùng slogan đậm chất toán học chắc chắn sẽ thu hút tất cả mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D họa tiết cánh đồng lúa: Nguy hiểm toán 2 (1 + 1 > 2)
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu vàng lúa, xanh bầu trời
  • Slogan Mặt Trước Áo Lớp : Nguy Hiểm Toán 2 (1 + 1 > 2)
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Cả Lớp Giỏi Toán – CLGT.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Thật mới lạ và khác biệt khi Thời Trang Đồng Phục đã chọn 2 màu xanh sky và cam đậm để làm màu chủ đạo cho chiếc áo. Sự phối hợp lạ mắt này vừa mang lại sự tươi mới, vừa giúp lớp bạn luôn nổi bật dù giữa đám đông. Bên cạnh điểm nhấn về sự phối màu thì hai câu slogan “Nguy Hiểm Toán 2 (1 + 1 > 2)” và “Cả Lớp Giỏi Toán – CLGT” đậm chất toán học đã khiến mẫu áo này càng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn so với các mẫu áo thông thường.

Sử dụng chất liệu vải Telex Thái cao cấp với độ bền cao cùng khả năng co giãn tốt, chiếc áo giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng vận động, di chuyển hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Với những đặc điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu ngay chiếc áo lớp tuyệt vời này cho lớp mình thôi nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D họa tiết cánh đồng lúa: Nguy hiểm toán 2 (1 + 1 > 2)”