Áo lớp 3D bầu trời: Ác ôn vùng nông thôn

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu bạn đã nhàm chán với những mẫu áo đồng phục lớp đơn điệu một màu thì bạn không thể bỏ lỡ bài viết này. Lấy cảm hứng từ bầu trời xanh ngắt của mùa hè, mẫu áo chính là thiết kế phá cách, mới lạ và độc đáo, cuốn hút trong mắt thầy cô và bạn bè.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Áo lớp 3D bầu trời: Ác ôn vùng nông thôn
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu bầu trời
  • Slogan Mặt Trước Áo Lớp : Ác Ôn Vùng Nông Thôn
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Lớp các Cậu ứ bằng lớp Tớ
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Bầu trời mùa hè xanh ngắt với những đám mây trắng bồng bềnh trôi là một hình ảnh rất đỗi thân quen, nhưng khi đưa hình ảnh này lên chiếc áo lớp, nó lại làm chiếc áo lớp trở nên đặc biệt cuốn hút đến lạ. Bầu trời ấy giống như tương lai của các bạn học sinh vậy, vô cùng tươi đẹp và rộng mở, là nơi để những ước mơ của các bạn có thể bay cao, bay xa. Câu slogan đầy thú vị và hài hước “Ác Ôn Vùng Nông Thôn” và “Lớp các Cậu ứ bằng lớp Tớ” với những nét chữ mềm mại, uyển chuyển cùng hình ảnh dễ thương chính là điểm nhấn của chiếc áo, thu hút mọi người từ lần đầu tiên nhìn ngắm.

Chất liệu vải Telex Thái là một lựa chọn vô cùng thông minh mà Thời Trang Đồng Phục đã rất chú trọng khi sử dụng vào chiếc áo này. Với những ưu điểm về độ co dãn tốt, thoáng mát và khả năng thấm mồ hôi vượt trội, mẫu áo lớp 3D bầu trời: Ác ôn vùng nông thôn cực kì phù hợp với tuổi trẻ nhiệt huyết, yêu thích vận động, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Áo lớp 3D bầu trời: Ác ôn vùng nông thôn”