Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh kiwi: A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mỗi chiếc áo đồng phục lớp không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết mà còn là dấu ấn thương hiệu, thể hiện cá tính và phong cách của cả tập thể. Và một trong những mẫu áo được các bạn học sinh vô cùng yêu thích, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và nổi bật chính là mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh kiwi A2 Born To Shine. Màu xanh mát mắt cùng hình in phản quang ấn tượng mang giúp các bạn học sinh trở nên độc đáo, mới mẻ và tự tin hơn.

1. Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh Kiwi A2

– Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,… theo yêu cầu

– Màu sắc: Xanh Kiwi

– Logo mặt trước: A2

– Slogan mặt sau: A2 Born To Shine

– Kích thước: size S, M, L, XL, NC

2. Đặc điểm nổi bật

Một trong những gam màu đặc trưng của mùa hè chính là sắc xanh kiwi vô cùng mát mắt và tạo cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai. Sắc xanh của mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh kiwi A2 Born To Shine không quá chói mắt nhưng cũng không hề nhạt nhòa, vừa đủ để giúp các thành viên trong lớp nổi bật giữa nơi đông người.

Không chỉ vậy, màu xanh kiwi kết hợp cùng dáng áo cổ tròn đơn giản, thiết kế oversize với phần vai áo, thân áo và cổ phóng to với tỉ lệ cân đối mang đến sự trẻ trung, năng động mà các bạn học sinh hiện nay hướng đến.

Bên cạnh màu sắc thì hình in cũng như slogan chính là tiếng nói, là thông điệp ý nghĩa mà các bạn học sinh muốn gửi gắm. Logo A2 ở ngực áo cùng slogan A2 Born To Shine phía sau áo được in phản quang có khả năng hấp thụ ánh sáng để tỏa sáng trong bóng đêm. Đây chính là điểm thu hút đặc biệt với bất cứ ai, khiến mọi người không thể rời mắt. Đồng thời, slogan A2 Born To Shine mang đến thông điệp hãy tự tin vào bản thân, không ngại khó khăn, gian khổ để đặt chân tới những đỉnh cao mới.

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh kiwi A2 Born To Shine sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp, được Thời Trang Đồng Phục kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, lắp ráp và in hình nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay các bạn học sinh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng thấm hút mồ hôi, độ co giãn tốt…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu xanh kiwi: A2”